รถใหม่ในประเทศ

แอททราจ และ มิราจ โฉมใหม่ เสริมออพชันยกระดับความปลอดภัย


Attrage_Front (1)มิซูบิชิ มอเตอร์สฯ เปิดตัวอีโคคาร์โฉมใหม่ แอททราจ และ มิราจ 2 ทางเลือกที่แตกต่าง

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำรถยนต์ มิตซูบิชิ ใหม่ 2 รุ่น แอททราจ และ มิราจ อัดแน่นด้วยเทคโลยีที่ทันสมัย ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ โดดเด่นเรื่องความปลอดภัย และประหยัดน้ำมัน โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดรถยนต์อีโคคาร์ของรถยนต์ มิตซูบิชิ บริษัทฯ ได้เปิดตัว ‘มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นใหม่’ และ ‘มิตซูบิชิ มิราจ รุ่นใหม่’ ที่มีเสน่ห์มากกว่าที่เคย เนื่องจากรถยนต์ซิทีคาร์ ทั้ง 2 รุ่น ผ่านการเสริมนวัตกรรมอุปกรณ์ใหม่หลายรายการ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้สัมผัสมาตรฐานใหม่ของรถยนต์ อีโคคาร์”

Attrage_Rear

มิตซูบิชิ แอททราจ และ มิราจ รุ่นใหม่ มีการปรับเปลี่ยนและตกแต่งกันชนหน้าใหม่ด้วยการติดตั้งชุดไฟ LED กันชนหลังและไฟท้ายแบบใหม่ ให้ความสวยงามและปลอดภัยครบครัน

Mirage_Front

ห้องโดยสารของ มิตซูบิชิ แอททราจ และ  มิราจ ใหม่ เฉพาะรุ่น GLS-LTD สปอร์ทกว่าด้วยเบาะหนังเดินด้ายแดง พร้อมพวงมาลัยและหัวเกียร์หุ้มหนัง ทั้งยังเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ ผ่านช่องต่ออุปกรณ์ USB ได้ง่ายขึ้น ด้วยการย้ายตำแหน่งมาติดตั้งที่คอลโซลเกียร์แทน นอกจากนี้รถยนต์ซิทีคาร์ ทั้ง 2 รุ่นยังให้ความสะดวกสบายแก่ผู้โดยสารที่มากกว่าด้วยพนักพิงศีรษะหลัง 3 ตำแหน่ง ซึ่งติดตั้งมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทุกรุ่นย่อย

USB Port

 

 

ติดตั้ง Apple Car Play1 เป็นอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับรุ่น GLS-LTD เป็นช่องทางที่สะดวก และปลอดภัยในการใช้งาน iPhone ภายในรถยนต์ โดยที่ผู้ขับขี่สามารถโทรออกพร้อมรับสายโทรศัพท์ ส่งข้อความ และฟังเพลง ไปพร้อมกับการตั้งสมาธิไปที่การขับขี่ CarPlay ยังสามารถใช้งานผ่านหน้าจอสัมผัส และคำสั่งเสียงผ่านระบบ Siri2 ได้อีกด้วย

 

Cruise Control

 

ติดตั้งระบบลอคความเร็วบนพวงมาลัย ในรุ่น GLS-LTD ของทั้ง แอททราจ และ มิราจ ใหม่ ถือเป็นรถยนต์อีโคคาร์ ที่มาพร้อมความสะดวกสบายในการขับขี่

เครื่องยนต์ MIVEC 1.2 ลิตร ให้อัตราเร่งทันใจ  กำลังสูงสุด  78 แรงม้า ทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติ CVT พร้อมระบบ INC (Idle Neutral Control) ที่ตัดระบบส่งกำลังไปยังเพลาขับอัตโนมัติในขณะที่รถยนต์หยุดนิ่ง และเหยียบเบรคในตำแหน่งเกียร์ ‘D’ ช่วยลดภาระการทำงานของเครื่องยนต์ และประหยัดเชื้อเพลิง นอกจากนี้ยังมีระบบ G-Sensor ช่วยให้เปลี่ยนเกียร์บนทางลาดชันได้แม่นยำ ระบบส่งกำลัง ตอบสนองได้ดังใจ มีอัตราบริโภคเชื้อเพลิงต่ำเพียง 23.3 กม./ลิตร ใน มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ และ 23.8 กม./ลิตร ใน มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ ซึ่งเป็นอัตราที่ประหยัดมาก

Mirage_Front
ติดตั้งอุปกรณ์ความปลอดภัยเชิงป้องกันก่อนเกิดเหตุด้วย ระบบเตือนการชนด้านหน้าตรง พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว (ที่ความเร็วต่ำ) โดยระบบจะทำการเตือนและช่วยชะลอความเร็ว หากพบว่ามีความเสี่ยงที่จะชนรถยนต์คันหน้า มีระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะ เมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็วเฉพาะด้านหน้า ซึ่งจะทำการเตือนและตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะโดยอัตโนมัติ เพื่อลดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการชน หากระบบตรวจพบวัตถุด้านหน้าในขณะที่มีการเหยียบคันเร่งผิดพลาดอย่างรุนแรง และรวดเร็ว

IMG_3399

 

ความปลอดภัยครบ เข็มขัดนิรภัยเบาะหลังแบบ ELR 3 จุด 3 ตำแหน่ง, จุดยึดเบาะเด็ก ISOFIX 2 ตำแหน่ง และระบบเตือนคาดเข็มขัดนิรภัยด้านคนขับ ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน การรับประกันคุณภาพรถยนต์ ฟรีค่าแรงการเชคระยะนาน 5 ปี หรือ 100,000 กม. แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน เหนือกว่าใครด้วย ประกันภัยชั้น 1 ฟรี 3 ปี มูลค่าสูงสุด 48,669 บาท สำหรับ มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นใหม่  และ 47,238 บาท สำหรับ ‘มิตซูบิชิ มิราจ รุ่นใหม่’ นอกจากนี้ทั้ง 2 รุ่นยังมาพร้อมกับบริการช่วยเหลือเป็นเวลานาน 3 ปี

มิตซูบิชิ แอททราจ และ มิราจ ใหม่ 2 ทางเลือกที่แตกต่าง
รายละเอียดราคาต่อไปนี้

มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่
GLX เกียร์ธรรมดา ราคา 472,000 บาท
GLX เกียร์อัตโนมัติ CVT ราคา 506,000 บาท
GLS เกียร์อัตโนมัติ CVT ราคา 561,000 บาท
GLS LTD เกียร์อัตโนมัติ CVT ราคา 599,000 บาท

มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่
GLX เกียร์ธรรมดา ราคา 457,000 บาท
GLX เกียร์อัตโนมัติ CVT ราคา 491,000 บาท
GLS เกียร์อัตโนมัติ CVT ราคา 557,000 บาท
GLS LTD เกียร์อัตโนมัติ CVT ราคา 596,000 บาท

(สีขาวมุกเพิ่ม 7,000 บาท ทั้ง มิตซูบิชิ แอททราจ และ มิตซูบิชิ มิราจ)

ร่วมค้นหานวัตกรรมยานยนต์ อีโคคาร์ได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์ มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ และเตรียมพบกับพโรโมชันพิเศษสุดเฉพาะผู้ซื้อ ‘มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นใหม่’ และ ‘มิตซูบิชิ มิราจ รุ่นใหม่’ เท่านั้น

1. Apple Car Play เป็นลิขสิทธิ์ของ Apple Inc. จดทะเบียนในประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศอื่นๆ, ระบบ CarPlay สามารถใช้ได้กับสมาร์ทโฟนที่มีระบบปฏิบัติการ iOS 8 หรือสูงกว่า ข้อมูลเพิ่มเติม www.apple.com/ios/carplay/
2. Siri เป็นลิขสิทธิ์ของ Apple Inc. จดทะเบียนในประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศอื่นๆ รองรับการใช้งานสำหรับระบบ และอุปกรณ์ต่างๆ ตามที่ระบุไว้ใน https://www.apple.com/ios/siri/
3. ในรุ่น GLX CVT
4. เงื่อนไขการรับประกันเป็นไปตามบริษัทกำหนด
5. คำนวณจากเบี้ยประกันภัยของรุ่น GLS-LTD

สำหรับลูกค้าที่สนใจชม หรือทดลองขับรถยนต์ มิตซูบิชิ รุ่นต่างๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ผู้จำหน่ายรถยนต์ มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ หรือ มิตซูบิชิ คอลล์เซนเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 0-2079-9500 ทุกวันจันทร์-เสาร์ ระหว่างเวลา 8.30-17.00 น.------------------------------
เรื่องโดย : ณัฐเวช ยอดแสง
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : รถใหม่ในประเทศ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/9q7BM
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 30 พฤษภาคม 2560 เวลา 15:41 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน