ธุรกิจ

ต.สยาม คอมเมอร์เชียลฯ เปิด “GRIP by Max Garden Center”


อภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายยาง Toyo Tires, Nitto Tire และ Kumho Tire อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เปิดเผยว่า การขยายศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร GRIP ซึ่งดำเนินงานโดยบริษัทฯ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าที่มีการเปิดตัวอย่างต่อเนื่อง โดยบริษัทฯ ยังคงยึดแนวรุกในการขยายศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจรที่มากด้วยคุณภาพต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง

ล่าสุด เปิดศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร “GRIP by Max Garden Center” ตั้งอยู่ที่ ต. พลูตาหลวง อ. สัตหีบ จ. ชลบุรี โดยเป็นศูนย์บริการและจำหน่ายยางรถยนต์ และสินค้าตกแต่งรถยนต์ ที่ให้บริการครบทุกด้าน ทั้งช่วงล่าง ระบบเบรค ฯลฯ

นอกจากนี้ยังมีบริการอื่นๆ อีกมากมาย เช่น บริการยกสูง, โหลดเตี้ย, เบรค, ชอคอับ และบริการซ่อมล้อแมก รวมถึงยางรถยนต์ที่มีสมรรถนะสูง ภายใต้บแรนด์ระดับโลก อาทิ Toyo Tires, Nitto Tire และ Kumho Tire โดยทีมช่างผู้ชำนาญการ ที่ได้รับการอบรมมาอย่างดีเยี่ยม ที่จะให้คำแนะนำและปรึกษาแก่ลูกค้าในการเลือกซื้อยางรถยนต์ได้อย่างถูกต้องตรงตามความต้องการ เพื่อความประทับใจสูงสุด และสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ahi5M
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 31 พฤษภาคม 2560 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน