ธุรกิจ

โพร์เช ร่วมกับ ไมโครซอฟท์ และ ACO เสนอความเร็วเหนือระดับที่ Le Mans


ถึงเวลาของการแข่งขันความเร็วระดับตำนานอีกครั้ง รายการ Le Mans 24 ชั่วโมง กำลังจะเปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 17 และ 18 มิถุนายนนี้ eSports racers จึงไม่พลาดที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมสุดพิเศษ ซึ่งถือเป็นการส่งท้ายการแข่งขัน “Forza Racing Championship (Forza RC) ฤดูกาลที่ 3: The Porsche Cup” ตลอดระยะเวลารวม 24 ชั่วโมง อภิมหาโครงการดังกล่าวนี้เกิดขึ้นได้ด้วยความร่วมมือของ โพร์เช ไมโครซอฟท์ และ Automobile Club de l’Ouest (ACO)

ส่วนรูปแบบการแข่งขันเริ่มต้นด้วยรอบการจัดอันดับจำนวนหลายครั้ง จนกระทั่งสามารถคัดเลือกผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้าย นอกจากเงินรางวัลแล้ว ผู้เข้าร่วมการแข่งขันยังจะได้รับโอกาสสำคัญในการขับรถแข่ง โพร์เช 919 ไฮบริด (919 Hybrids) แบบเสมือนจริง เข้าร่วมชิงชัยอย่างดุเดือดจากเครื่องเล่นเกมส์คอนโซลสมรรถนะสูง Xbox One ท่ามกลางบรรยากาศแห่งมนต์ขลังของสนาม Le Mans อันเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และเกียรติยศ

ACO ได้สร้างสรรค์กิจกรรมการแข่งขันใหม่ล่าสุดสำหรับรายการ eSports ในชื่อว่า “Official Endurance Esports Category” – การประกาศและมอบรางวัลสำหรับผู้ชนะเลิศจะถูกจัดขึ้นอย่างเป็นทางการในช่วงวันอาทิตย์หลังสิ้นสุดการแข่งขัน La Mans 24 ชั่วโมง

ประสบการณ์ความเร็วเหนือระดับบนโลกดิจิทอล เสมือนจริงในครั้งนี้ สำเร็จเป็นรูปเป็นร่างอย่างงดงามด้วยการประสานงานของพันธมิตรทางธุรกิจระหว่าง โพร์เช และ ไมโครซอฟท์ ซึ่งได้จัดแถลงข่าวการจัดกิจกรรมดังกล่าวในงานมหกรรมยานยนต์นิวยอร์ค เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เกมส์คอมพิวเตอร์แข่งขันรถยนต์ความเร็วสูงที่เต็มไปด้วยความสมจริงอย่างยอดเยี่ยมของ “Forza Motorsport 6” และ “Forza RC” บนพแลทฟอร์มของ eSports คือ สื่อกลางในการนำพาบรรดาเกเมอร์ผู้หลงใหลกีฬาความเร็วและรถสปอร์ท ได้สัมผัสบรรยากาศรวม ทั้งสภาพแวดล้อมสมจริงยิ่งกว่าทุกครั้ง พร้อมสร้างความประทับใจให้แก่แฟนๆ ผู้ชมการแข่งขันจากทุกมุมโลก

ผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมการแข่งขันได้ที่ https://www.forzarc.gfinity.net/ รอบคัดเลือกจะสิ้นสุดลงในวันที่ 28 พฤษภาคม ผ่านระบบของเครื่องคอนโซล Xbox ซึ่งได้รับการติดตั้งเกมส์ Forza Motorsport 6 ไมโครซอฟท์ดำเนินการถ่ายทอดสดสำหรับการแข่งขันในรอบสุดท้ายผ่านช่องทางแบบออนไลน์ดังต่อไปนี้

Beam (https://www.beam.pro/ForzaMotorsport)

Twitch (https://www.twitch.tv/ForzaMotorsport)

YouTube (https://www.youtube.com/Turn10Studios)

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Qq2oW
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 29 พฤษภาคม 2560 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน