ธุรกิจ

อพอลโล ส่งยางแมนเชสเตอร์ ยูไนเทด ลิมิเทด เอดิชัน เสริมตลาด


ยาง อพอลโล ต่อยอดความสำเร็จ ยาง อพอลโล-แมนเชสเตอร์ ยูไนเทด ลิมิเทด เอดิชัน ซีรีส์ ขนาดใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือกให้ผู้บริโภค พร้อมเดินหน้าสร้างกระแสขยายฐานลูกค้าใหม่อย่างต่อเนื่อง

ชูบโร โคชส์ กรรมการผู้จัดการ ประจำภูมิภาคอาเซียน ตะวันออกกลางและแอฟริกา บริษัท อพอลโล ไทร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เมื่อปลายปี 2559 บริษัทฯ ได้เปิดตัวยาง อพอลโล รุ่น แมสเชสเตอร์ ยูไนเทด ลิมิเทด เอดิชัน ขนาด 15 นิ้ว ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้บริโภค อันเป็นผลมาจากความโดดเด่นของดีไซจ์น แก้มยางที่ไม่เหมือนใคร ผสานความเท่ของโลโก สโมสรฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเทด รวมถึงตัวผลิตภัณฑ์อันเป็นที่สุดแห่งสมรรถนะและการควบคุม เพื่อความนุ่มเงียบภายในห้องโดยสาร ทั้งประสิทธิภาพเหนือชั้นบนสภาพถนนแห้ง ประกอบกับการยึดเกาะถนนด้วยร่องยางรีดน้ำเพิ่มความมั่นใจขณะขับขี่ยามถนนเปียกลื่น  ดังนั้น บริษัทฯ จึงได้ขยายตลาดยางรุ่นนี้ด้วยการเพิ่มขนาดยางให้ครอบคลุมรถทุกประเภท อีก 5 ขนาด ตั้งแต่ 15-18 นิ้ว เพื่อเติมเต็มความต้องการโดยเฉพาะแฟนทีมฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเทด ทั่วประเทศ ทั้งนี้เพื่อเป็นการขยายฐานลูกค้าใหม่ให้ยาง อพอลโล เป็นที่รู้จักในวงกว้าง รวมถึงผลักดันให้ยาง อพอลโล ก้าวขึ้นเป็นบแรนด์ในใจของผู้ใช้รถ ซึ่งถือเป็นเป้าหมายของบริษัทฯ ในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ที่ต้องการให้ผู้บริโภคได้ใช้ยางคุณภาพในราคาที่เหมาะสม

สำหรับยาง อพอลโล แมนเชสเตอร์ ยูไนเทด ลิมิเทด เอดิชัน ขนาดใหม่ ประกอบด้วย  195/55 R15  205/55 R16  215/55 R17  245/45 R18  265/65 R17 และขนาดเดิม 195/65 R15------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/6bR8l
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 29 พฤษภาคม 2560 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน