ธุรกิจ

อินซ์เคปฯ รุกเต็มสูบ เตรียมเปิดตัวรถรุ่นใหม่ พร้อมพโรแกรมรถมือสอง


ชาญชัย หมันตคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินซ์เคป (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากที่ บริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ แจกวาร์ และแลนด์ โรเวอร์ ในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ เมื่อเดือนกรกฎาคม 2559 จนถึงปัจจุบันลูกค้าให้การตอบรับเป็นอย่างดี โดยหากเปรียบเทียบยอดขายใน 5 เดือนของปีนี้ มีอัตราการเติบโตถึง 85 % เมื่อเทียบกับยอดขายทั้งปีของปี 2559 และเพื่อขยายฐานลูกค้าให้กว้างมากยิ่งขึ้น บริษัทฯ จึงได้แนะนำ เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค คอนเวอร์เทเบิล (RANGE ROVER EVOQUE CONVERTIBLE) รถคอมแพคท์เอสยูวีที่หรูหรา มาพร้อมกับการออกแบบที๋โดดเด่น ทั้งการใช้งานปกติหรือเปิดประทุน ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 6,299,000 บาท

นอกจากนี้ยังได้โชว์ผลงานหนึ่งเดียวของโลก แจกวาร์ เอกซ์อี เนเวอร์ เอดิชัน (JAGUAR XE NAVER EDITION) กับการผสานกับงานศิลปะ สเปรย์เพนท์ แนวสตรีทอาร์ท ซึ่งการนำมาผสานกับงานศิลปะครั้งนี้ต้องการสื่อคาแรคเตอร์ของ แจกวาร์ ว่าเป็นรถที่เหมาะกับลูกค้าทุกกลุ่ม แม้กระทั่งวัยรุ่น เพราะคนส่วนใหญ่จะคิดว่า แจกวาร์ เป็นรถคลาสสิค

ชาญชัย กลาวต่ออีกว่า ปีนี้บริษัทฯ คาดว่าจะเป็นปีที่ดีของ บริษัทฯ เนื่องจากหลังจากนี้จะมีรถรุ่นใหม่แนะนำออกสู่ตลาดอีกหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น แลนด์ โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี ในเดือนสิงหาคม ที่จะมาเจาะกลุ่มแฟนพันธุ์แท้ที่พร้อมลุย มีขนาดกว้างขวาง แบบที่นั่ง 3 แถว โดยจะมีราคาประมาณ 6 ล้านกว่าบาท อีกรุ่นหนึ่งและคาดว่าจะเป็นรุ่นธงของบริษัทฯ คือ เรนจ์ โรเวอร์ เวลาร์ (VELAR) ที่จะสร้างความแตกต่าง โดยปัจจุบันมีลูกค้าให้การตอบรับจองมาแล้วประมาณ 10 คัน โดยที่ยังไม่รู้ว่าราคาเท่าไหร่ แต่หากมองจากภาพรวมแล้วคาดว่าราคาคงไม่เกิน 6 ล้านบาท และในปีหน้าจะเปิดตัว รถไฟฟ้า แจกวาร์ เอฟ-เพศ โดยราคาไม่น่าจะเกิน 4-5 ล้านบาท

ด้านโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการในปลายปีนี้จะเปิดอย่างเป็นทางการอีก 1 แห่ง ในกรุงเทพฯ และในต้นปี 2562 จะเปิดอีก 1 แห่ง และภายในปีนี้จะเปิดบริการรถมือสอง------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : สายชล อรรถาเวช
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/4lwaB
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 27 พฤษภาคม 2560 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน