ธุรกิจ

ธนัชวิชญ์ แทรเวล กรุ๊ปฯ รับมอบประกาศนียบัตรรับรองคุณภาพ ISO


บริษัท ธนัชวิชญ์ แทรเวล กรุ๊ป จำกัด ผู้ให้บริการรถโดยสารแบบไม่ประจำทางด้วยรถบัส รถทัวร์ และรถโคชปรับอากาศวีไอพี ระดับพรีเมียม มาตรฐานสากล ชั้นนำของประเทศไทย โดยนายแพทย์ ธนัช เงินประเสริฐศรี กรรมการผู้จัดการ และวิชญ์ เงินประเสริฐศรี ผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ รับมอบประกาศนียบัตรการรับรองมาตรฐานการให้บริการขนส่งผู้โดยสารโดยรถบัสและรถโคชปรับอากาศแบบไม่ประจำทาง หรือ ISO 9001 : 2008 จากบริษัท บูโรเวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด โดยได้รับเกียรติจาก สุเมธ หุตินทรวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการพาณิชย์ ณ สำนักงาน บูโรเวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น เมื่อเร็วๆ นี้

4.1

ธนัชวิชญ์ฯ เป็นผู้ให้บริการรถโดยสารแบบไม่ประจำทางรายแรกในประเทศไทยที่ได้รับมาตรฐาน ISO ระดับสากลดังกล่าว ซึ่งนายแพทย์ ธนัช เงินประเสริฐศรี ได้เปิดเผยว่าจุดเด่นที่ทำให้ ธนัชวิชญ์ฯ ได้รับมาตรฐานดังกล่าว คือ “ความใส่ใจในบริการและคำนึงถึงคุณภาพของรถเป็นอันดับหนึ่ง

“นอกจากนี้รถทัวร์ ธนัชวิชญ์ ยังเป็น Chassis รถนำเข้าจากยุโรป เนื่องจากเราให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยของผู้โดยสารเป็นหลัก จึงคัดเลือกรถทัวร์ที่ได้มาตรฐานและคุณภาพสูงสุดมาให้บริการ รวมถึงการฝึกอบรมพนักงานขับรถให้มีความชำนาญในระบบรถ การขับรถ และเส้นทาง ทั้งนี้เพื่อคำนึงความปลอดภัยของผู้โดยสารเป็นสำคัญ

4.3

ที่สำคัญยังใส่ใจเรื่องความสะดวก เริ่มตั้งแต่การจองรถ เราได้เตรียมทีมงานที่ให้บริการอย่างรวดเร็วและเป็นระบบ และที่ขาดไม่ได้คือความสะอาดที่ไม่ได้มองแค่ความสะอาดบนรถเท่านั้น แต่ยังรวมถึงพนักงานทุกคนที่ให้บริการ ต้องถูกสุขลักษณะด้วย ซึ่งความใส่ใจทั้งหมดนี้ก่อให้เกิดเป็นค่านิยมของเรา คือ “รถทัวร์ธนัญวิชญ์ สะดวก สะอาด ปลอดภัย ทุกทริพการเดินทาง”

4.2

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือใช้บริการรถโดยสารของ ธนัชวิชญ์ ติดต่อได้ที่โทร. 0-2578-1199 ไลน์ @thanatwit/เวบไซท์ www.thanatwit .com------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/pqTrV
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 23 พฤษภาคม 2560 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน