ธุรกิจ

ฟอร์ด ชวนลุ้นขับรถเที่ยวสุราษฎร์ฯ


ฟอร์ด ประเทศไทย เชิญชวนร่วมกิจกรรมตามโครงการ 39 เส้นทาง เรียนรู้ ทำดี “ตามรอยพ่อ”  ลุ้นรางวัลที่จะได้ขับรถ ฟอร์ด พร้อมน้ำมันเต็มถังฟรีเพื่อท่องเที่ยวในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ตลอดเดือนมิถุนายน จำนวนทั้งสิ้น 10 รางวัล  ทั้งนี้ เปิดรับสมัครผู้โชคดีเข้าร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันนี้ถึง 28 พฤษภาคมนี้

ผู้โชคดีจะได้เดินทางท่องเที่ยวในจังหวัดสุราษฎร์ธานีอย่างสะดวกสบายโดยรถยนต์ ฟอร์ด พร้อมกับน้ำมันเต็มถังฟรี และยังได้ล่องเรือเที่ยวชมเขื่อนรัชชประภา หรือเขื่อนเชี่ยวหลาน ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เป็นโครงการพัฒนาแหล่งน้ำที่สำคัญแห่งหนึ่งในภาคใต้ ที่สร้างความมั่นคงให้แก่ระบบไฟฟ้า และความเจริญก้าวหน้าทางเศรษฐกิจ และสังคมของประเทศชาติ

สำหรับกติกาการร่วมสนุกกับกิจกรรมตามโครงการ 39 เส้นทาง เรียนรู้ ทำดี “ตามรอยพ่อ” นี้ เพียงแค่แสดงความคิดเห็นใต้ โพสต์ ว่า “ทำไมคุณถึงอยากไปเขื่อนรัชชประภา จังหวัดสุราษฏ์ธานี” และแชร์ วีดีโอ โดยตั้งค่าเฟศบุคเป็นสาธารณะ ฟอร์ด จะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 31 พฤษภาคม พศ. 2560 ทาง https://www.facebook.com/FordThailand

ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถรับรถ ฟอร์ด เพื่อใช้ในการเดินทาง ณ โชว์รูม ฟอร์ด จังหวัดสุราษฏ์ธานี (โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการเดินทางและที่พักด้วยตนเอง) ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID: @FordJourney

 ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/6Yjg7
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 22 พฤษภาคม 2560 เวลา 11:14 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน