ธุรกิจ

ชอคอับ KYB เปิดตัว นวัตกรรม 2 รุ่นใหม่ Lowfer Sports และ KYB Jaos


 

IMG_3889

บริษัท เค วาย บี เอเชีย จำกัด ผู้ผลิตชอคอับ KYB จับมือ บริษัท สยามกลการอะไหล่ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายชอคอับ KYB เปิดตัว นวัตกรรม 2 รุ่นใหม่ คือ  รุ่น Lowfer Sports และ KYB Jaos เพื่อตอบสนองรถยนต์ที่ต้องการเพิ่มสมรรถนะการขับขี่ที่ดีขึ้น และสร้างความมั่นใจสูงสุดในการขับขี่

IMG_3886

เคอิจิ ซาโต ตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายอะไหล่ทดแทน KYB บริษัท เค วาย บี เอเชีย จำกัด เปิดเผยว่า เนื่องจากบริษัทฯ ผู้ผลิต ชอคอับ KYB ได้ไว้วางใจมอบหมายให้ บริษัท สยามกลการอะไหล่ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าคุณภาพ ล่าสุด ได้มีการเปิดตัว ชอคอับ 2 รุ่นใหม่ล่าสุด ในกลุ่มสปอร์ทชอคอับ คือ  รุ่น Lowfer Sports และ KYB Jaos หลังจากเปิดตัว New SR Special  จนเป็นที่นิยมในตลาดมายาวนาน

IMG_3899

ชอคอับ KYB รุ่น Lowfer Sports ที่ออกแบบให้คู่กับสปริงโหลดโดยเฉพาะ โดยมีการออกแบบโดยใช้โครงสร้างใหม่  เมื่อติดตั้งกับตัวรถจะทำให้ความสูงของตัวรถต่ำลง และที่สำคัญยังมีการออกแบบจุดศูนย์ถ่วงใหม่เพื่อให้ได้สมรรถนะการขับขี่ที่สูงขึ้น โดยเพิ่มความหนืดทั้งด้าน Rebound และ Compression ที่เหมาะสมกับการใช้งานที่ความเร็วสูง และการเข้าโค้งที่แม่นยำ แต่คงความนุ่มสบายนุ่มนวล

IMG_3902

ชอคอับ KYB รุ่น KYB Jaos นำเทคโนโลยี Harmofreq สำหรับรถยกสูง 4×4 โดยเฉพาะ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีจาก KYB เพื่อมาใช้ในการควบคุมค่าความหนืดโดยการลดความถี่ที่เกิดจากการใช้งานย่านความเร็วสูง โดยใช้หลักการทำงานเดียวกับย่านความเร็วต่ำ เพื่อลดการสั่นสะเทือน และการ Generate ความหนืดที่เหมาะสม เพื่อการขับขี่ที่ดีและนุ่มนวลยิ่งขึ้น โดย Harmofreq Value สามารถปรับระดับความหนืด ได้ถึง 8 ระดับ

IMG_3898

ด้าน ธเนส  วัฒนกุล ตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามกลการอะไหล่ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายชอคอับ KYB แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย กล่าวว่า สำหรับการทำตลาดชอคอับ KYB นั้น ได้ตั้งเป้าการขายสินค้าสู่ร้านอะไหล่ และ อู่บริการทั่วประเทศจำนวนมากกว่า  800 ร้านค้าที่เป็นลูกค้าโดยตรงของ สยามกลการอะไหล่ฯ  พร้อมทำโฆษณาประชาสัมพันธ์ให้กลุ่มเป้าหมายผู้ใช้รถยนต์รับทราบถึงจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองการใช้งาน ผ่านช่องทางการโฆษณา ณ จุดขาย สื่อโซเชียลและชุมชนออนไลน์   นอกจากนี้ได้มีการจัดกิจกรรมพโรโมชันและกิจกรรมการตลาดต่อเนื่องตลอดทั้งปี อาทิ พโรโมชันราคาแนะนำ การทดลองขับขี่ และรับของที่ระลึกจากชอคอับ KYB โดยตั้งเป้าในการเปิดตัวชอคอับสปอร์ททั้ง 2 รุ่นนี้ว่าจะเป็นทางเลือกใหม่ ของกลุ่มผู้ที่ต้องการชอคอับโหลด และชอคอับสำหรับกลุ่มรถยนต์ยกสูง

 ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/BvbMO
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 15:41 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน