ธุรกิจ

เชฟโรเลต์ ลุยจัดโรดโชว์ “พลังขับที่วัดใจคุณ”


เชฟโรเลต์ เตรียมจัดกิจกรรมโรดโชว์ “พลังขับที่วัดใจคุณ” ระหว่างเดือนพฤษภาคม-มิถุนายน 2560 เชิญชวนลูกค้าและผู้สนใจทดสอบสมรรถนะของรถกระบะ โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม รุ่นใหม่ และสัมผัสความโดดเด่นของรถเอสยูวี ทเรลบเลเซอร์ พร้อมรับข้อเสนอพโรโมชันสุดพิเศษ

อุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประสบการณ์ลูกค้า บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว เปิดเผยว่า หลังจากเปิดตัว เชฟโรเลต์ โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม ในไตรมาสแรกได้รับเสียงตอบรับที่ยอดเยี่ยมจากลูกค้า ดังนั้นเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสรถรุ่นนี้อย่างใกล้ชิด บริษัทฯ จึงได้จัดกิจกรรม “พลังขับที่วัดใจคุณ” โดยมุ่งเน้นที่คุณสมบัติอันโดดเด่นของ โคโลราโด และ ทเรลบเลเซอร์ ทั้งเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง สมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม และระบบความปลอดภัยที่เหนือชั้น โดยลูกค้าที่เข้าชมงานจะมีโอกาสทดลองขับ โคโลราโด และ ทเรลบเลเซอร์ ในสถานีการทดสอบสุดท้าทายหลากหลายรูปแบบเพื่อสัมผัสพละกำลังของเครื่องยนต์ การควบคุมที่แม่นยำ และช่วงล่างที่มั่นคง ตลอดจนเทคโนโลยีความปลอดภัย

สำหรับกิจกรรมในช่วงไตรมาส 2 นี้ เชฟโรเลต์ เตรียมจัดกิจกรรมใน 4 จังหวัด ได้แก่ วันที่ 20-21 พฤษภาคม ที่โรบินสัน สุรินทร์ จังหวัดสุรินทร์ วันที่ 27-28 พฤษภาคม ที่ตลาดศรีนคร จังหวัดนครสวรรค์ วันที่ 3-4 มิถุนายน ที่เซนทรัล พลาซา นครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช และ วันที่ 10-11 มิถุนายน ที่แมคโคร ระยอง จังหวัดระยอง

นอกจากการทดสอบขับ โคโลราโด และ ทเรลบเลเซอร์ ลูกค้าและผู้เยี่ยมชมงานจะได้รับความตื่นเต้นไปกับการแสดงสมรรถนะการขับขี่แบบผาดโผนโดยนักขับมืออาชีพเพื่อแสดงพละกำลัง เสถียรภาพ ความแม่นยำของพวงมาลัย และการขับขี่ที่ปราดเปรียวของรถกระบะและรถเอสยูวีของ เชฟโรเลต์

อีกทั้ง บริษัทฯ ยังมอบพโรโมชัน สุดพิเศษสำหรับงานนี้ด้วยการช่วยผ่อนชำระ 3 เดือนแรก และฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี สำหรับโคโลราโด และ ทเรลบเลเซอร์ รุ่นใหม่ พร้อมกันนี้ลูกค้ายังเป็นเจ้าของรถ โคโลราโด ได้ง่ายขึ้นด้วยข้อเสนอชำระเงินดาวน์ 25 % และผ่อนนาน 72 เดือน เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ สำหรับผู้ที่สนใจซื้อ ทเรลบเลเซอร์ รับข้อเสนอเงินดาวน์ 25 % ผ่อนนาน 48 เดือน เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Xb0b5
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 22 พฤษภาคม 2560 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน