ธุรกิจ

ผู้จำหน่าย เชฟโรเลต์ 11 แห่งจากประเทศไทย รับรางวัล กแรนด์ มาสเตอร์ส จาก จีเอม อินเตอร์เนชันแนล


ผู้จัดจำหน่าย เชฟโรเลต์ 11 แห่งจากประเทศไทย ร่วมเป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายทั้งหมด 116 แห่งจาก 13 ประเทศ รับรางวัล กแรนด์ มาสเตอร์ส ของ จีเอม อินเตอร์เนชันแนล (จีเอมไอ) ระหว่างพิธีมอบรางวัลที่จัดขึ้นใน นครนิวยอร์ค ซิที สหรัฐอเมริกา

รางวัล จีเอมไอ กแรนด์ มาสเตอร์ส ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 14 มุ่งยกย่องผู้จัดจำหน่ายที่มีผลงานเป็นเลิศที่สุดในภูมิภาคนี้ผู้ชนะเลิศได้รับคัดเลือกจากการจัดจำหน่ายยานยนต์และชิ้นส่วน การบริการความพึงพอใจลูกค้าและมาตรฐานศูนย์บริการโดยพิจารณาจากการดำเนินงานทั้งในด้านคุณภาพและปริมาณผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับรางวัลในปีนี้ครอบคลุมถึง

ผู้จัดจำหน่ายที่มีผลงานดีที่สุดจากออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ตะวันออกกลาง เกาหลี อิสราเอล ญี่ปุ่น และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้จัดจำหน่ายเหล่านี้ยังได้เข้าร่วมการประชุมทางธุรกิจและกิจกรรมเสริมสร้างความสัมพันธ์อีกด้วย

เวล เอ. ฟาร์กาลี กรรมการผู้จัดการ จีเอม ประเทศไทย และเชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย)ฯ กล่าวว่า “ขอแสดงความยินดีกับผู้จัดจำหน่ายทุกรายของเราที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ และร่วมเป็นพลังขับเคลื่อนเพื่อการเติบโตของ จีเอม และเชฟโรเลต์ ในประเทศไทย ผู้จัดจำหน่ายเหล่านี้สร้างมาตรฐานใหม่และเป็นตัวอย่างให้แก่เพื่อนผู้จัดจำหน่ายเรามีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นหุ้นส่วนกับผู้จัดจำหน่ายที่มีผลงานยอดเยี่ยม”

รางวัล กแรนด์มาสเตอร์ส สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของ เชฟโรเลต์ ที่จะดำเนินงานด้วยการให้ลูกค้าเป็นหัวใจในทุกสิ่งที่ทำผู้จัดจำหน่ายที่จะได้รับรางวัลนี้ต้องยกระดับคุณภาพการบริการลูกค้าอย่างต่อเนื่องและมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา เชฟโรเลต์ ทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้จัดจำหน่าย เพื่อมุ่งสู่ความเป็นเลิศด้วยการนำเสนอแคมเปญพิเศษผ่านทุกช่องทางการสื่อสารและการปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าในทุกด้าน------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Lj617
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 21 พฤษภาคม 2560 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน