รถใหม่ในประเทศ

นิสสัน เอาใจลูกค้า โนท เพิ่มสีสันด้วยชุดตกแต่ง Note Personalization


NOTE Personalization Visual Program

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำนวัตกรรมยานยนต์ที่ตื่นเต้นเร้าใจ หรือ Innovation that Excites เสนอทางเลือกให้ลูกค้า เพิ่มสีสันเติมเต็มความเป็นตัวตน ในรถยนต์คอมแพคท์แฮทช์แบคใหม่ ครั้งแรกที่สามารถตกแต่งรถยนต์ นิสสัน โนท ภายใต้แนวคิด “เป็นตัวคุณได้ยิ่งกว่าที่เคยเป็น” ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งแท้จาก นิสสัน โนท เพอร์โซนาไลเซชัน (Note Personalization)

NOTE_personalization-ext_BK-OR
โนท เพอร์โซนาไลเซชัน (Note Personalization) คือ ชุดอุปกรณ์ตกแต่งที่ลูกค้าสามารถเลือกตกแต่งได้ตามความต้องการของลูกค้าแต่ละคน ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งแท้จาก นิสสัน ที่ลูกค้ายังได้ความอุ่นใจกับมาตรฐานของสินค้า และการรับประกันตรงจากบริษัทผู้ผลิต

ลูกค้า โนท ใหม่ สามารถเลือกจับคู่ระหว่างสีของตัวรถที่มีอยู่ในปัจจุบันกับสีของชุดอุปกรณ์ตกแต่ง Personalization มีทั้งหมด 4 สี ได้แก่ ส้ม, แดง, ดำ และม่วง ในสไตล์ของตนเอง

NOTE_personalization-ext_WT-OR

มีรายละเอียดดังนี้
1. สปอยเลอร์หลังคา 2. คิ้วขอบประตูท้าย 3. แผงกันกระแทกหน้า 4. ชุดครอบมือเปิดประตู 5. ชุดครอบกระจกมองข้างซ้าย-ขวา 6.  ชุดสติคเกอร์ข้างประตู ราคาเริ่มต้นที่ 8,000 บาท*

NOTE_personalization-int_BK-OR-01

แพคเกจ อุปกรณ์ตกแต่งภายใน ประกอบด้วย
1. ชุดฝาครอบลำโพง 2. ชุดฝาครอบสวิทช์กระจกไฟฟ้า 3. ฝาครอบเกียร์ 4. ฝาครอบกระจกมองหลัง 5. ฝาครอบแอร์ด้านหน้า 6. ชุดพรมพร้อมผ้ายางปูพื้น 7. ชุดคิ้วบันได สามารถเลือกตกแต่งในสีสันที่เป็นตัวเองได้เช่นกัน ราคาเริ่มต้นที่ 11,200 บาท* มีชุดล้อแมกพร้อมฝาครอบดุมล้อขนาด 15 นิ้ว เลือกได้ถึง 5 สี

ผู้สนใจสามารถทดลองตกแต่งในพโรแกรมเสมือนจริงผ่านเวบไซท์ “NISSAN NOTE PERSONALIZATION” เมื่อทดลองตกแต่งแล้ว ยังสามารถแชร์ให้เพื่อนๆ ชมสไตล์การตกแต่งของแต่ละคนผ่านช่องทางของโซเชียลมีเดียอีกด้วย------------------------------
เรื่องโดย : ณัฐเวช ยอดแสง
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : รถใหม่ในประเทศ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/TWYsa
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 17 พฤษภาคม 2560 เวลา 09:30 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน