ธุรกิจ

เชฟโรเลต์ ชวนลูกค้าสัมผัสขีดสุดของ ทเรลบเลเซอร์


เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย)ฯ ชวนลูกค้า ทเรลบเลเซอร์ ร่วมกิจกรรมแรลลี Discover Your Trailblazer เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ทดสอบสมรรถนะ และคุณสมบัติที่เหนือชั้นของรถเอสยูวีระดับพรีเมียม สไตล์อเมริกันรุ่นนี้อย่างเต็มที่ ระหว่างวันที่ 13-14 พฤษภาคม

Discover Trailblazers 03

“กิจกรรมแนวผจญภัยครั้งนี้มุ่งตอบแทนลูกค้า ทเรลบเลเซอร์ ที่ไว้วางใจให้ เชฟโรเลต์ มอบผลิตภัณฑ์และการบริการที่ดีที่สุด” อุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประสบการณ์ลูกค้า เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย)ฯ กล่าว “กิจกรรมแรลลีครั้งนี้ไม่เพียงแค่เพื่อความสนุก แต่ยังช่วยให้ลูกค้าได้สัมผัสกับคุณสมบัติที่โดดเด่น และฟังค์ชันการใช้งานมากมายในรถ ทเรลบเลเซอร์ ซึ่งลูกค้าบางคนอาจยังไม่เคยใช้งานมาก่อน”

Discover Trailblazers 02

กิจกรรมแรลลีเริ่มต้นจากตลาดเสรีมาร์เกท บนถนนพระราม 9 ซึ่งลูกค้าที่ร่วมกิจกรรมจำนวนทั้งสิ้น 24 ครอบครัวได้รับมอบหมายให้รับบทบาท “สายลับ” เพื่อปฏิบัติภารกิจที่เหนือความคาดหมาย  ที่จุดหมายแรก คือ มอเตอร์สปอร์ท พาร์ค สุวรรณภูมิ ลูกค้าทุกคนได้เพลิดเพลินกับความสะดวกสบาย กว้างขวาง และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยใน ทเรลบเลเซอร์ รถอเนกประสงค์เอสยูวี 7 ที่นั่ง

ระบบ Apple Car Play, Siri Eyes Free และซอฟท์แวร์การสั่งงานด้วยเสียงช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถสั่งการทำงานของตัวรถได้อย่างปลอดภัยโดยที่สายตายังอยู่บนท้องถนน และสองมือยังอยู่บนพวงมาลัย ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังได้รับความสนุกสนานตลอดการเดินทาง ด้วยการร่วมเล่นเกมและประกวดภาพถ่ายผ่านโซเชียลมีเดีย

เมื่อเดินทางถึงมอเตอร์สปอร์ท พาร์ค สุวรรณภูมิ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนจะได้ทดลองสมรรถนะของ ทเรลบเลเซอร์ ในสถานีทดสอบที่จัดขึ้นเพื่อพิสูจน์ความทรงพลังของเครื่องยนต์ดูราแมกซ์ ดีเซล เทอร์โบ  2.5 ลิตร และระบบพวงมาลัยไฟฟ้า (EPS) ที่มอบการควบคุมที่เหนือชั้นและการขับขี่ที่สะดวกสบาย

Discover Trailblazers 04

กิจกรรมแรลลีครั้งนี้ยังเปิดโอกาสให้เจ้าของรถ ทเรลบเลเซอร์ ได้สัมผัสกับระบบความปลอดภัยแบบแอคทีฟของตัวรถอย่างแท้จริง ทั้งระบบเบรคป้องกันล้อลอค Anti-Lock Brake System (ABS) ระบบรองรับการเบรคกะทันหัน Panic Brake Assist (PBA) ระบบป้องกันการไหลของรถเมื่อขึ้นทางชัน Hill Start Assist (HSA) ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว Electronic Stability Control (ESC) และระบบป้องกันล้อหมุนฟรีทั้งขณะออกตัวและในโค้ง Traction Control System (TCS)

ระบบความปลอดภัยอื่นๆ ที่ถูกทดสอบในสถานการณ์ใช้งานจริง ยังรวมถึงระบบเตือนการชนด้านหน้า (Forward Collision Alert) ระบบแจ้งเตือนมุมอับสายตา (Side Blind Zone Alert) และระบบแจ้งเตือนการจราจรขณะถอยหลัง (Rear Cross Traffic Alert) นอกจากนี้ยังมีการจำลองสภาพแวดล้อมเพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองใช้เทคโนโลยีที่เป็นประโยชน์ของ ทเรลบเลเซอร์ อาทิ ระบบไฟหน้าเปิด/ปิดอัตโนมัติในที่มืด และระบบเซนเซอร์ตรวจจับปริมาณน้ำฝนท่ามกลางฝนตกหนัก

ในช่วงท้ายของกิจกรรม ลูกค้าได้เรียนรู้ข้อควรปฏิบัติพื้นฐานด้านความปลอดภัยเพื่อป้องกันอุบัติเหตุและการโจรกรรมรถยนต์ รวมถึงการเรียนรู้มาตรฐานเบาะที่นั่ง Isofix และวิธีการติดตั้งเบาะที่นั่งเด็กอย่างถูกต้อง

จุดหมายสุดท้ายของกิจกรรมแรลลีครั้งนี้ คือ เคป ดารา เดอะ บีช ฟรอนท์ รีสอร์ทในพัทยา ซึ่งลูกค้าได้รับความเพลิดเพลินกับประสบการณ์และบรรยากาศที่หรูหรา รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงามบนชายหาดส่วนตัวของอ่าวพัทยา และในช่วงเย็นย่ำลูกค้าทุกคนจะได้สัมผัสกับความสวยงามยามอาทิตย์อัสดง

“กิจกรรมนี้เน้นย้ำความมุ่งมั่นของ เชฟโรเลต์ ที่จะให้ลูกค้าเป็นหัวใจในทุกสิ่งที่เราทำ” อุณา ตัน กล่าว “เรามอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าความคาดหมายของลูกค้า กิจกรรมแรลลี Discover Your Trailblazer ช่วยให้ลูกค้าได้รับความสนุกและมั่นใจในการขับขี่รถเอสยูวีของพวกเขาอย่างเต็มที่ เชฟโรเลต์ จะจัดกิจกรรมดีๆ เช่นนี้อีกอย่างต่อเนื่องในอนาคต เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าของเรา”

 ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/hCEMs
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 17 พฤษภาคม 2560 เวลา 15:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน