ธุรกิจ

“คาร์ ฟอร์ แคช” ปล่อยแคมเปญโฆษณา “ภาระสูง”


“คาร์ ฟอร์ แคช” ผู้นำตลาดสินเชื่อเพื่อคนมีรถ ตอกย้ำตำแหน่งบแรนด์ผู้กำหนดทิศทางตลาด (Market Shaper) เปิดตัวแคมเปญภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “ภาระสูง” เพื่อกระตุ้นให้ผู้บริโภคที่ต้องการเสริมสภาพคล่องทางการเงินหันมาเลือกใช้สินเชื่อเพื่อคนมีรถอย่าง “คาร์ ฟอร์ แคช” ที่มีอัตราดอกเบี้ยขั้นต่ำเพียง 0.27 % ต่อเดือน ซึ่งต่ำกว่าสินเชื่อประเภทอื่น มั่นใจยอดสินเชื่อครึ่งปีแรกทะลุ 12,000 ล้านบาท

“คาร์ ฟอร์ แคช”  ตอกย้ำเบอร์หนึ่งในใจคนมีรถ ปล่อยแคมเปญโฆษณา “ภาระสูง”

กุสุมาลย์ โลว์ศลารักษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด ธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “จากการสำรวจความคิดเห็นของกลุ่มเป้าหมายของ คาร์ ฟอร์ แคช พบว่า ผู้บริโภคส่วนใหญ่ยังคงเลือกใช้ประเภทสินเชื่อที่ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ซึ่งมีอัตราดอกเบี้ยค่อนข้างสูง ในฐานะบแรนด์ผู้บุกเบิกตลาดสินเชื่อเพื่อคนมีรถในประเทศไทยที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด คาร์ ฟอร์ แคช จึงหันมาสื่อสารกับผู้บริโภคว่า สินเชื่อประเภทที่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้ที่ต้องการใช้เงินสดเพื่อเสริมสภาพคล่องตามความจำเป็น เนื่องจากมีอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่า โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ของ คาร์ ฟอร์ แคช ซึ่งมีอัตราดอกเบี้ยขั้นต่ำเพียง 0.27 % ต่อเดือนเท่านั้น”

เพื่อสร้างการรับรู้ในกลุ่มผู้บริโภคให้เห็นว่า สินเชื่อเพื่อคนมีรถไม่ได้เป็นเรื่องไกลตัว และการนำทรัพย์สินไปค้ำประกันไม่ใช่เรื่องยากลำบากอย่างที่หลายคนเข้าใจ คาร์ ฟอร์ แคช จึงได้สร้างสรรค์แคมเปญภาพยนตร์โฆษณาชุด “ภาระสูง” ความยาว 15 วินาที ซึ่งเล่าผ่านเหตุการณ์ในชีวิตประจำวันที่ทุกคนจับต้องได้ ไม่ว่าจะเป็นภาระค่าใช้จ่ายล้นมือ การเดินทางบนท้องถนน และบทสนทนากับเพื่อนร่วมงานระหว่างอยู่บนรถ  โดยยังคงยึดคาแรคเตอร์ เข้าใจง่าย ไม่เครียด และสนุกสนาน ตามแบบภาพยนตร์โฆษณาชุดก่อนๆ ของบแรนด์ คาร์ ฟอร์ แคช ไว้อย่างครบถ้วน

image005

ล่าสุด ภาพยนตร์โฆษณาชุด “ภาระสูง” ได้เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 20 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา และได้มีการเผยแพร่ผ่านสื่อทีวี บิลล์บอร์ด ออนไลน์ แบนเนอร์ ใบปลิว รวมถึงสื่อต่างๆ ของธนาคารกรุงศรีอยุธยาทั่วประเทศ เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายในวงกว้าง (สามารถรับชมโฆษณาได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=Rzq_xEWciIA)

กุสุมาลย์ โลว์ศลารักษ์ กล่าวว่า “เราเชื่อมั่นว่า แคมเปญโฆษณา “ภาระสูง” รวมถึงสื่อต่างๆ ที่เราเลือกใช้ จะช่วยสร้างการรับรู้และกระตุ้นยอดสินเชื่อของบแรนด์ได้เพิ่มขึ้น โดยในครึ่งแรกของปี 2560 เราตั้งเป้าสินเชื่อใหม่ “คาร์ ฟอร์ แคช” ทะลุ 12,000 ล้านบาท พร้อมทั้งทำให้เราครองตำแหน่งบแรนด์สินเชื่อเพื่อคนมีรถที่ให้บริการลูกค้ามากที่สุดได้อย่างแน่นอน”

“ในฐานะผู้นำด้านสินเชื่อยานยนต์ กรุงศรี ออโต้ ดำเนินธุรกิจภายใต้แนวทางการให้สินเชื่ออย่างรับผิดชอบ (Responsible Lending: RL) ที่พร้อมจะให้สินเชื่ออย่างซื่อสัตย์ โปร่งใส และสอดคล้องกับความสามารถในการชำระคืนของลูกค้า”

 ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/iZaMU
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 17 พฤษภาคม 2560 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน