ธุรกิจ

เชฟโรเลต์ ประกาศผลผู้โชคดี เตรียมบินลัดฟ้าสู่โรงละครแห่งความฝัน


เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย)ฯ จับมือกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเทด จัดงานแถลงข่าวสุดพิเศษเพื่อแสดงความยินดีกับผู้ชนะเลิศการแข่งขัน เชฟโรเลต์ แฟน คัพ 2017 ที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เปิดโอกาสให้แฟนฟุตบอลแสดงความรักและความหลงใหลในสโมสรปีศาจแดง ผ่านทางการแข่งขันประกวดภาพถ่ายและวีดีโอทางโซเชียลมีเดีย โดยมี บไรอัน รอบสัน และมิคาเอล ซิลเวสตร์ 2 ตำนานนักเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเทด ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ชนะเลิศชาวไทย 5 คนที่เตรียมร่วมเดินทางไปทริพแห่งความฝันสู่ประเทศอังกฤษ ในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมนี้

 พิพัฒน์ หล่อไกรเลิศ และตำนานแมนยู

“เรามีความยินดีที่ได้ต้อนรับนักเตะในตำนานของแมนเชสเตอร์ ยูไนเทด ที่เดินทางมาเยือนประเทศไทย แฟนฟุตบอลชาวไทยโดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนแมนเชสเตอร์ ยูไนเทดย่อมต้องการใกล้ชิดกับฮีโรในดวงใจอย่าง บไรอัน รอบสัน และมิคาเอล ซิลเวสตร์ กิจกรรมสุดพิเศษในครั้งนี้และการแข่งขัน เชฟโรเลต์ แฟน คัพ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ เชฟโรเลต์ ที่จะช่วยให้แฟนฟุตบอลได้ใกล้ชิดกับเกมการแข่งขันฟุตบอลที่สวยงาม และเติมเต็มความฝันของพวกเขา” เวล ฟาร์กาลี กรรมการผู้จัดการ เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย)ฯ และเชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย)ฯ กล่าว

ไบรอัน ร็อบสัน และมิเกล ซิลแวสตร์ พร้อมเชฟโรเลตเทรลเบลเซอร์

ระหว่างการเยือนประเทศไทย 2 ตำนานนักเตะไว้วางใจใช้รถเอสยูวีระดับพรีเมียม เชฟโรเลต์ ทเรลบเลเซอร์ เป็นยานพาหนะ ทเรลบเลเซอร์ เป็นรถที่มีระบบความปลอดภัยแบบแอคทีฟและพาสสีฟ และเป็นหนึ่งในรถเอสยูวีที่มีสมรรถนะดีที่สุดในตลาดรถยนต์นั่งอเนกประสงค์บนพื้นฐานรถกระบะ

ภายในงานแถลงข่าวดังกล่าวซึ่งจัดขึ้นที่สนามโปโล ฟุตบอล พาร์ค บไรอัน รอบสัน อดีตกัปตันทีม ซึ่งเคยลงเล่นให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเทดระหว่างฤดูกาล 1981-1993 และมิคาเอล ซิลเวสตร์ ปราการหลังชาวฝรั่งเศส ซึ่งคว้าแชมพ์พรีเมียร์ลีก 5 สมัย และยูฟา แชมเพียนส์ลีก อีก 1 สมัยกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเทด ได้พบปะพูดคุยอย่างเป็นกันเองกับสื่อมวลชน และผู้ชนะเลิศการแข่งขัน เชฟโรเลต์ แฟน คัพ 2017

พิพัฒน์ หล่อไกรเลิศกับตำนานแมนยู

นอกจากนี้สื่อมวลชนยังได้ร่วมสนุกในกิจกรรมวัดทักษะด้วยการหันหลังยิงประตู หรือ “Reverse Footy” ซึ่งสื่อมวลชนจะได้รับการติดตั้งกล้อง GoPro ที่ด้านหลัง และชมภาพสดจากกล้องดังกล่าวผ่านทางอุปกรณ์วีอาร์สวมศีรษะโดยที่ตำนานนักเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเทด จะช่วยแนะนำทักษะการยิงประตูแก่สื่อมวลชน กิจกรรมนี้แสดงถึงคุณประโยชน์ของกล้องมองหลัง และระบบช่วยจอดหน้าและหลังที่ติดตั้งอยู่ใน ทเรลบเลเซอร์

ผู้ชนะเลิศจากประเทศไทยทั้ง 5 คน พร้อมด้วยผู้ชนะเลิศจากหลายประเทศ และภูมิภาคอื่น ทั้งอินโดนีเซีย เวียดนาม อินเดีย เกาหลี และตะวันออกกลางจะร่วมเดินทางในทริพครั้งหนึ่งในชีวิตสู่เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ เพื่อร่วมชมการแข่งขันฟุตบอลแบบทัวร์นาเมนท์ที่สนามโอลด์ทแรฟฟอร์ดของแมนเชสเตอร์ ยูไนเทด เมื่อเดินทางถึงเมืองแมนเชสเตอร์ ผู้ชนะเลิศจะได้เข้าชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ระหว่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเทด กับคริสตัล พาเลศ พบปะกับตำนานนักเตะและฝึกซ้อมฟุตบอลที่โรงเรียนสอนฟุตบอลที่มีชื่อเสียงของสโมสรภายในศูนย์ฝึกซ้อมแห่งเดียวกับนักเตะตัวจริงที่เอออน ทเรนิง คอมพเลกซ์

ผู้ชนะจาก Chevrolet Fancup 2017 ถ่ายรูปกับสื่อมวลชนและตำนานแมนยู

ไฮไลท์ของกิจกรรมครั้งนี้ คือ การสัมผัสประสบการณ์ในวันแข่งขันจริงแบบเดียวกับนักเตะมืออาชีพ ตั้งแต่การใช้ห้องแต่งตัวของนักเตะ และการเดินผ่านอุโมงค์เพื่อลงสู่สนามในวันที่ 20 พฤษภาคม ก่อนการแข่งขัน เชฟโรเลต์ แฟน คัพ บนสนามโอลด์ทแรฟฟอร์ด

เชฟโรเลต์ เริ่มจัดการแข่งขัน เชฟโรเลต์ แฟน คัพ 2017 ในเดือนมกราคมที่ผ่านมา เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนฟุตบอลใน 9 ประเทศได้แสดงการสนับสนุนทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเทด ผ่านการแข่งขันทางโซเชียลมีเดีย ผู้ชนะเลิศทั้ง 5 คนจากประเทศไทยซึ่งส่งภาพ หรือวีดีโอที่น่าประทับใจที่สุด ได้รับการคัดเลือกบนหลักเกณฑ์ด้านความคิดสร้างสรรค์ ความหลงใหล และคำบรรยายที่ยอดเยี่ยม ผู้ชนะเลิศทุกคนเป็นแฟนฟุตบอลที่เหนียวแน่นยาวนานของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเทด และเห็นตรงกันว่าการเดินทางเยือนสนามโอลด์ทแรฟฟอร์ด คือ ความฝันอันสูงสุดของแฟนบอลปีศาจแดงทุกคน------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/j9dIn
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 16 พฤษภาคม 2560 เวลา 15:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน