ธุรกิจ

ทีทีซี มอเตอร์ฯ ตั้งเป้ามีส่วนแบ่ง 8-10 % ในปี 2563


IMG_3857

อัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีมีซี มอเตอร์ จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากที่เข้ารวบกิจการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด ตั้งแต่เมื่อกลางปีที่แล้ว ทำให้ ทีทีซี มอเตอร์ฯ มีโชว์รูมและศูนย์บริการรวม 2 แห่ง คือ อุบลราชธานี และพัฒนาการ ซึ่งถือเป็นความแข็งแกร่ง ที่มีโชว์รูมและศูนย์บริการทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด รวมถึงทำให้ ทีทีซี มอเตอร์ฯ มียอดขายอยู่ในอันดับต้นๆ ของ เมร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย

ดังนั้น ในปีนี้ ทีทีซี มอเตอร์ฯ ตั้งเป้าจะมียอดขายรวมมากกว่า 1,300 คัน คิดเป็นส่วนแบ่งการตลาดของยอดขายโดยรวมของ เมร์เซเดส-เบนซ์ ประมาณ 8-10 % ซึ่งตรงตามเป้าหมายของ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ตั้งเป้ามียอดขายรวม 20,000 คัน ในปี 2563 ซึ่งบริษัทฯ ก็คาดการณ์ว่า จะมีส่วนแบ่งจากยอดขายรวมประมาณ 8-10 %

ทั้งนี้เพื่อให้แผนการตลาดของบริษัทฯ เป็นไปตามเป้าหมาย บริษัทฯ เตรียมทุ่มงบประมาณ 120 ล้านบาท ในอีก 2-3 ปีข้างหน้า ในการพัฒนาศูนย์บริการ ทีทีซี มอเตอร์ พัฒนาการ ให้สามารถรองรับลูกค้าที่มีปริมาณเพิ่มมากขึ้น

IMG_3859

นอกจากนี้ เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 35 ปี ทีทีซี มอเตอร์ฯ จัดแคมเปญเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่เป็นเมมเบอร์ของ ทีทีซี มอเตอร์ฯ  ร่วมลุ้นรางวัลไปนิวซีแลนด์ จำนวน 5 ที่นั่ง มูลค่าแคมเปญ 1.5 ล้านบาท------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/i61nX
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 12 พฤษภาคม 2560 เวลา 16:07 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน