ธุรกิจ

เอ.พี. ฮอนด้าฯ กิจกรรมปลดปล่อยตัวตน “Rebel Republic”


5980456755956

บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เอาใจสาวกผู้รักการขับขี่และหลงใหลการคัสตอมสองล้อคันโปรด จัดกิจกรรมสุดคูล “Rebel Republic” เชิญชวนเหล่านักบิดเข้ามาปลดปล่อยไอเดียสร้างสรรค์ บ่งบอกตัวตนความมีสไตล์ได้อย่างชัดเจน และเปิดสังคมแห่งการคัสตอม พร้อมร่วมชมงานศิลปะ แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับบรรดาสตรีทอาร์ทตัวพ่อ และที่สำคัญยังได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ Honda Rebel รถคัสตอมบอบเบอร์ดีไซจ์นรุ่นล่าสุดของโลก

ภายใต้สโลแกน คัสตอมแนวคิด…บ่งบอกตัวตนให้ชัดเจนที่สุด โดยยึดแลนด์มาร์คสำคัญหรืออีเวนท์ใหญ่ ให้เป็นจุดนัดพบของเหล่าไบเคอร์ผู้หลงรักการขับขี่ รวมถึงประชาชนทั่วไปที่มีความหลงใหลสองล้อ ซึ่งได้รับการตกแต่งดีไซจ์นในสไตล์คัสตอมไบค์

สำหรับกิจกรรมดังกล่าวเป็นการเปิดโอกาสให้ทุกคนเข้ามาใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเอง ได้ปลดปล่อยตัวตน ความคิด เพื่อค้นหาไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์ ความต้องการได้อย่างลงตัว จากการชมงานศิลปะแห่งการคัสตอมในรูปแบบต่างๆ โดยเฉพาะในโซน “Customized Activity” ซึ่งจะมีเหล่าสตรีทอาร์ทหลากหลายแนวที่มีคาแรคเตอร์โดดเด่นเป็นของตัวเอง พร้อมสาธิตวิธีการสร้างสรรค์ผลงานเพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจ และจุดประกายไอเดียให้กับผู้ร่วมชมงานอย่างใกล้ชิด อาทิ Customized Paint โดย ตั้ง Mqqneyes Bkk & เสือ Mr. Pinman, Customized D.I.Y. โดย TOP Kustompaint Mania และ Customized Sticker โดย ตั๊ก 10 OS รวมถึงร่วมประมูลหมวกกันนอคคัสตอมจากศิลปินได้ทุกวัน

ขณะเดียวกันหากชมแล้วมีข้อสงสัย ต้องการคำแนะนำแบบเจาะลึก สามารถเข้ามาที่โซน “Customized Life Talk” เพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนแนวคิดการ คัสตอมมอเตอร์ไซค์คันโปรด กับเหล่ากูรูแห่งการคัสตอมของเมืองไทย ได้แก่ พี่เอ๋อ 8080 Café, น๊อต Zeus Custom (จ. ขอนแก่น) และ ต้น Up Bike Custom (จ. เชียงใหม่)

นอกจากนี้ เอ.พี.ฮอนด้าฯ ยังเปิดพื้นที่โซนพิเศษ สำหรับผู้ที่สนใจต้องการสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ Honda Rebel รถคัสตอมบอบเบอร์ดีไซจ์นรุ่นล่าสุดของโลก ภายในงานนี้ก็สามารถทดลองขับขี่กันได้อีกด้วย

สำหรับกิจกรรมจะเริ่มวันที่ 13-14 พฤษภาคม 2560 ที่งาน Bangkok Hod Rod Custom Show 2017 ไบเทคบางนา วันที่ 19-21 พฤษภาคม 2560 ที่งาน Rubbers Rebel Ground 2017  ริมทะเลสาบเมืองทองธานี และวันที่ 27-28 พฤษภาคม 2560 ที่กาดมาลิน จ. เชียงใหม่

ทั้งนี้ สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมงาน “Rebel Republic” สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.aphonda.co.th และ www.facebook.com/hondamotorcyc lethailand------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Ltb24
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 14 พฤษภาคม 2560 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน