บันทึกธุรกิจ

มิลเลนเนียม ออโต้ฯ รุกเข้มจัดมหกรรมโชว์รถ


มิลเลนเนียม ออโต้ฯ รุกเข้ม จัดมหกรรมโชว์รถ Millennium Auto Garage Sales  มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้ลูกค้าได้สัมผัสและทดสอบสมรรถนะ บีเอมดับเบิลยู ที่สุดของยนตรกรรมทุกรุ่น เผยทีเด็ดเงื่อนไขสุดพิเศษในงาน พร้อมโชว์รถผู้บริหารป้ายแดงไมล์น้อยกว่า 80 คันเสริมทัพ

สมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ  บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู อย่างเป็นทางการ ในเครือ มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ จัดงานมหกรรมโชว์รถ Millennium Auto Garage Sales รวบรวมยนตกรรมเยอรมันหลากหลายรุ่น กับ บีเอมดับเบิลยู ที่แสดงออกถึงความโดดเด่นและปราดเปรียวตั้งแต่แรกเห็น โดยไฮไลท์ คือ  บีเอมดับเบิลยู 330 อี เอม สปอร์ท โดยงานนี้ขึ้นระหว่างวันที่ 20-21 พค. นี้ ที่มาร์เกทพเลศ ทองหล่อ (Market Place Thonglor)

ทั้งนี้เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้ลูกค้าได้สัมผัสและทดสอบสมรรถนะรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู ที่สุดของยนตรกรรมทุกรุ่น พร้อมรับข้อเสนอและเงื่อนไขสุดพิเศษภายในงาน ทั้งนี้ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการครอบครองรถหรูอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อสร้างความแข็งแกร่งในการทำตลาดได้อย่างยั่งยืนในอนาคต

“กิจกรรมดังกล่าวนี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งของแผนเชิงรุกในปีนี้ของ มิลเลนเนียม ออโต้ฯ ซึ่งนอกจากลูกค้าจะได้รับประสบการณ์อันยอดเยี่ยมจากการสัมผัสรถยนต์ตระกูล  บีเอมดับเบิลยู ทุกรุ่นแล้ว ยังได้รับเงื่อนไขพิเศษสำหรับรุ่น 330 อี เอม สปอร์ท รุ่นประกอบในประเทศ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ* ฟรีประกันภัยชั้น 1 เมื่อจองรถภายในงาน พิเศษนำใบเสร็จร้านค้าใน มาร์เกทพเลศ ทองหล่อ มาแลกเป็นส่วนลดซื้อรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู ได้สูงสุดถึง 20 เท่า”

 

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : บันทึกธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/HqM2H
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 15 พฤษภาคม 2560 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน