ธุรกิจ

มิตซูบิชิ จัดกิจกรรมสัญจรทั่วประเทศ แสดงนวัตกรรมยานยนต์


i-MiEV Roadshow_1_

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมจัดแสดงนวัตกรรมยานยนต์ผ่านกิจกรรมสัญจรใน 4 หัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศไทย ประกอบด้วย นครราชสีมา, สุราษฎร์ธานี, เชียงใหม่ และพระนครศรีอยุธยา โดยนำรถยนต์ มิตซูบิชิ ทุกรุ่น มาให้ผู้เข้าชมได้สัมผัส ทั้ง ปาเจโร สปอร์ท ใหม่, ทไรทัน ใหม่, มิราจ ใหม่ และแอททราจ ใหม่ พร้อมด้วย เมียฟ เอโวลูชัน 3 รถแข่งพลังงานไฟฟ้าขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่คว้าชัยชนะจากสนามแข่งเป็นจุดเด่นของงาน นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับเจ้าของรถยนต์ มิตซูบิชิ ทุกรุ่น รวมไปถึงการรับประกันรถยนต์นาน 5 ปี หรือ 100,000 กม.

โมริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “มิตซูบิชิ ได้ครองตำแหน่งผู้ชนะการแข่งขันระดับนานาชาติหลายรายการ พิสูจน์ถึงความแข็งแกร่งของนวัตกรรมยานยนต์ได้เป็นอย่างดี และหนึ่งในชัยชนะที่มีชื่อเสียงของเรา คือ การครองตำแหน่งผู้ชนะอันดับที่ 1 และอันดับที่ 2 ประเภทรถพลังงานไฟฟ้าดัดแปลง จากรายการ ไพค์ พีค อินเตอร์เนชันแนล ฮิลล์ ไคล์ม ในปี 2557 ด้วย เมียฟ เอโวลูชัน 3 รถแข่งพลังงานไฟฟ้าขับเคลื่อน 4 ล้อ ทั้งนี้นวัตกรรมแห่งชัยชนะไม่ได้มีเฉพาะในสนามแข่งเท่านั้น แต่ยังถูกถ่ายทอดไปยังรถยนต์ มิตซูบิชิ ที่ออกจำหน่ายด้วย ซึ่งทุกคนสามารถสัมผัสนวัตกรรมทั้งหมดได้ ผ่านกิจกรรมสัญจรในครั้งนี้”

เมียฟ เอโวลูชัน 3 เป็นนวัตกรรมรถแข่งพลังงานไฟฟ้าขับเคลื่อน 4 ล้อ มาพร้อมกับมอเตอร์พลังงานไฟฟ้า 4 ตัว ให้กำลังสูงสุด 450 กิโลวัตต์ หรือ 613 แรงม้า (PS) ส่งกำลังทั้งหมดผ่านระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ S-AWC รถแข่งคันนี้ไม่ได้ใช้โครงสร้างที่ทำจากเหล็กน้ำหนักเบาเท่านั้น แต่ยังมีชิ้นส่วนตัวถังที่ออกแบบมาโดยเฉพาะให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากหลักอากาศพลศาสตร์ นวัตกรรมทั้งหมดได้นำไปสู่ชัยชนะการแข่งขันขึ้นภูเขา รายการ ไพค์ พีค อินเตอร์เนชันแนล ฮิลล์ ไคล์ม ในปี 2557 เทคโนโลยีที่อยู่เบื้องหลังชัยชนะยังมีอยู่ในรถยนต์ที่ผลิตเพื่อการจำหน่ายอย่าง มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ท ใหม่ ด้วย ซึ่งเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่เต็มเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงและจิตวิญญาณแห่งการแข่งขัน มาพร้อมกับระบบขับเคลื่อน Super Select4WD II ติดตั้งมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในรุ่น GT-Premium ให้ผู้ขับมั่นใจไปกับการขับขี่บนทุกสภาวะ ไม่ว่าจะถนนเปียก หรือถนนขุรขระ โดยไม่มีอุปสรรคอะไรมาหยุดยั้งได้

สัมผัสพละกำลังที่ทรงพลังกว่าไปกับ มิตซูบิชิ ทไรทัน รุ่นใหม่ กระบะสายพันธุ์แกร่ง โดดเด่นด้วยขุมพลัง เครื่องยนต์ MIVEC CleanDiesel ขนาด 2.4 ลิตร มาพร้อมกับเทคโนโลยีชั้นนำอย่าง เสื้อสูบและฝาสูบอลูมินัมอัลลอย, ระบบควบคุมการเปิด-ปิดวาล์วไอดีแบบแปรผัน ไมเวค และวีจี เทอร์โบ ให้พละกำลังสูงถึง 181 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 430 นิวตัน-เมตร ให้ผู้ขับ มิตซูบิชิ ทไรทัน ใหม่ สัมผัสสมรรถนะที่เหนือกว่าใครทั้งยังประหยัดเชื้อเพลิงมากขึ้น 20 % เชื่อมั่นไปกับเทคโนโลยีความปลอดภัยใน มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ และมิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ ด้วยอุปกรณ์ความปลอดภัยเชิงป้องกันก่อนเกิดเหตุหนึ่งเดียวในระดับซิทีคาร์ ที่มีระบบเตือนการชนด้านหน้าตรงพร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว (ที่ความเร็วต่ำ) ทั้งยังติดตั้งระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะเมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็วเฉพาะด้านหน้า มาให้ประหยัดไปกับอัตราบริโภคเชื้อเพลิงที่ดีที่สุดในระดับ ด้วยตัวเลข 23.3 กม./ลิตร ใน มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ และ 23.8 กิโลเมตร/ลิตร ใน มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่

มั่นใจในคุณภาพของรถยนต์ มิตซูบิชิ ทุกรุ่น ไปกับการรับประกันคุณภาพรถยนต์พร้อมฟรีค่าแรงการเชคระยะนาน 5 ปี หรือ 100,000 กม. แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน นอกจากนี้ยังมีประกันภัยชั้น 1 ฟรี 3 ปี และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินเป็นเวลานาน 3 ปี เชิญสัมผัสนวัตกรรมยานยนต์ยนตรกรรมพร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะลูกค้า มิตซูบิชิ เท่านั้น ที่ห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านคุณ ดังรายละเอียดต่อไปนี้

– นครราชสีมา เดอะ มอลล์ โคราช 17-26 เมษายน 2560

– สุราษฎร์ธานี เซนทรัล พลาซ่า 1-7 พฤษภาคม 2560

– เชียงใหม่ เซนทรัล แอร์พอร์ท 10-16 พฤษภาคม 2560

– พระนครศรีอยุธยา บิกซี 20-26 พฤษภาคม 2560

 ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/dyjqH
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 11 พฤษภาคม 2560 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน