ธุรกิจ

บางจาก แนะนำน้ำมันดีเซลพรีเมียม


บางจาก พัฒนานวัตกรรมน้ำมันดีเซลระดับพรีเมียม ค่าซีเทนสูงสุด 70 พร้อมมาตรฐานยูโร 5 ตั้งเป้ายอดขายกว่า 4 ล้านลิตร/เดือน

ชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ที่ผ่านมา บางจาก ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิงออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผู้บริโภคให้การตอบรับเป็นอย่างดี

ล่าสุด บางจาก ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำมัน Hi Premium Diesel S ด้วยนวัตกรรม The Next Genration Green Cetane ตอบสนองการใช้งานผู้ใช้รถที่ต้องการน้ำมันดีเซลคุณภาพสูง มีสมรรถนะเหนือกว่าพรีเมียมดีเซลทั่วไป ได้แก่ มีค่าซีเทนสูงสุดถึง 70 ประหยัดน้ำมันได้ถึง 4.3 % สาร Hi Active Cleansing ช่วยให้หัวฉีดสะอาดขึ้นกว่า 70 % พร้อมปกป้องเครื่องยนต์ ค่ากำมะถันลดลงกว่า 5 เท่า พร้อมมาตรฐานยูโร 5 ช่วยลดมลภาวะ ดีต่อสิ่งแวดล้อม

ปัจจุบัน Hi Premium Diesel S มีจำหน่ายที่สถานีน้ำมัน บางจาก ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล กว่า 70 สาขา พร้อมตั้งเป้าขยายให้ครบ 200 แห่งภายในสิ้นปีนี้

นอกจากนี้เตรียมใช้กลยุทธ์การสื่อสารการตลาดเพื่อสร้างการรับรู้ครบวงจร และมอบคะแนน 6 เท่า ให้สมาชิก บางจาก ดีเซลคลับ ที่เติม Hi Premium Diesel S ทุกลิตร โดยคาดว่าจะมียอดขายไม่ต่ำกว่าเดือนละ 4 ล้านลิตร------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ, สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/PqR0M
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 9 พฤษภาคม 2560 เวลา 13:47 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน