ธุรกิจ

“เอลฟ์” MOTO 4 ปรับโฉมแพคเกจใหม่ดีไซจ์นทันสมัย พร้อมเพิ่มสูตรใหม่เอาใจนัดบิดตัวจริง


บริษัท สิทธิผล 1919 จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูง เอลฟ์ Moto 4 จากฝรั่งเศส  อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ปรับโฉมแพคเกจใหม่กับดีไซจ์นโค้งเว้าจับถนัดมือยิ่งขึ้นสำหรับรถมอเตอร์ไซค์สมรรถนะสูงหรือบิกไบค์โดยเฉพาะ และสกูเตอร์ที่ใช้เครื่องยนต์ 4 จังหวะ มาพร้อม “ฉลาก” ใหม่ ช่วยแยกประเภทน้ำมันหล่อลื่นให้เห็นเด่นชัด ทั้งยังนำเข้าสูตรพิเศษเกรดพรีเมียมจากฝรั่งเศส HTX Series มาตรฐานการแข่งขันระดับโลกเข้ามาช่วยเสริมทัพขึ้นเป็นตัวนำหลักในกลุ่มน้ำมันเครื่อง เอลฟ์ เพื่อเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์การขับขี่พร้อมกับช่วยถนอมและยืดอายุการใช้งานให้กับเครื่องยนต์ในรถคันโปรด

elf_MOTO 4 Gold (Front)

“เอลฟ์” (elf) ชื่อเครื่องหมายการค้าที่ถูกตั้งขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปี 1967 เป็นที่รู้จักแพร่หลายในยุโรปและอเมริกา กระทั่งในปี 1976 ได้เข้ามาทำตลาดในเอเชีย ตั้งสำนักงานในสิงคโปร์เป็นที่แรกและเข้ามาตีตลาดในไทยเป็นระยะเวลากว่า 30 ปีมาแล้ว ทำหน้าที่ดูแลเครื่องยนต์ให้กับรถยนต์ รถจักรยานยนต์ เครื่องยนต์อเนกประสงค์ เครื่องยนต์เรือ รวมถึงเครื่องยนต์ที่เหล่าทีมแข่งนิยมใช้ลงแข่งขันรายการยานยนต์ต่างๆ ในระดับประเทศ และระดับโลก

ปัจจุบัน บริษัท สิทธิผล 1919 จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยมากว่า 10 ปี สำหรับประเภทที่ใช้กับรถจักรยานยนต์ทั่วไปและใช้ลงแข่งขันในโอกาสครบรอบหนึ่งทศวรรษของการเป็นผู้จัดจำหน่าย “เอลฟ์” (elf) โททาล ออยล์ (ประเทศไทย) และสิทธิผล จึงได้ทำการปรับเปลี่ยนแพคเกจใหม่กับน้ำมันเครื่องยนต์ “4T” เพื่อตอกย้ำความแข็งแกร่งของบแรนด์ตลอดจนความเป็นหนึ่งในผู้นำของผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องที่ทั่วโลกยอมรับในคุณภาพที่ได้มาตรฐาน และด้วยคำนึงถึงขณะใช้งานจริงจึงเพิ่มจุดเด่นด้านดีไซจ์นบรรจุภัณฑ์ใหม่ ให้ดูทันสมัยสร้างมิติสะดุดตาเน้นออกแบบแนวรองรับในท่วงท่าการจับตลอดการใช้งานถนัดกระชับมือมากยิ่งขึ้นทั้งยังกันการกระฉอกออกจากการลื่นหลุดมือในทุกๆ องศาของการเททั้งมือซ้ายและขวาได้อย่างไร้กังวล โดยด้านขวาบนเล่นแนวเส้นสวยแหลมมีความโค้งเว้าลึกเข้ารูปลอคนิ้วมือที่จับให้กระชับแน่นขึ้นและคว้านโค้งลึกกว้างพอเหมาะบริเวณแนวกลางบรรจุภัณฑ์ในด้านซ้ายช่วยลอคฝ่ามือไม่ให้ลื่นหลุดตลอดการรองรับเพิ่มการเล่นสีหลากหลายบริเวณรูปคนขี่รถจักรยานยนต์ที่ต่างกันไปเพื่อแยกประเภทของน้ำมันหล่อลื่นตามลักษณะความต้องการใช้งานจริง ได้แก่

1. สีแดง น้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์ (Fully Synthetic)

2. สีส้มน้ำมันหล่อลื่นกึ่งสังเคราะห์ (Semi-Synthetic)

3. สีเหลือง/สีทอง น้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูง (Premium Mineral)

4. สีฟ้า น้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถจักรยานยนต์เกียร์อัตโนมัติ (AutomaticScooters)

5. สีม่วง/สีเทา น้ำมันหล่อลื่นสูตรมาตรฐาน (StandardMineral)

elf_Moto 4 Gold (Back)

Moto 4 Gold ฝาทอง 10W40 ขนาดบรรจุ 800 มล. และ 1 ลิตร น้ำมันหล่อลื่นเกรดรวมระดับพรีเมียมสูตรใหม่ SuperStrong Film Technology

ชนิดล่าสุดสำหรับเครื่องยนต์ 4 จังหวะ และระบบหัวฉีดที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ให้ยาวนานขึ้นด้วยส่วนผสมพิเศษจากฟีล์มน้ำมันที่แข็งแรงเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องการเสียดสีของชิ้นส่วนยานยนต์ลดการเสียดทาน การสึกหรอของตัวเครื่อง เกียร์ ไม่ทำให้คลัทช์ลื่นขับขี่นุ่มนวลขึ้นแม้ในสภาวะทำงานหนักพร้อมทำความสะอาดเครื่องยนต์ให้สะอาดเหมือนใหม่อยู่เสมอ โดย เอลฟ์ ได้พัฒนาสูตรจากมาตรฐานอเมริกา API ตัวบ่งบอกคุณภาพของน้ำมันเครื่องจากเกรด SJ เป็น SL ที่สูงขึ้นกว่าเดิม และมาตรฐานรถจักรยานยนต์ญี่ปุ่น โดยเฉพาะ JASO MA2

HTX Series_HTX 909

 

นอกจากนี้ยังได้นำเข้าสินค้าตัวไฮไลท์ที่จัดให้เป็นฟแลกชิพนำหน้าน้ำมันเครื่องตัวอื่นๆ ในตลาด อย่าง “HTX Series” กลุ่มน้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์แท้ 100 % ชนิดพิเศษสำหรับการแข่งขันระดับโลก เกรดพรีเมียมส่งตรงจากฝรั่งเศส เพื่อเจาะกลุ่มผู้รักความเร็วในสนามประลอง

 

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/8lV3q
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 9 พฤษภาคม 2560 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน