ธุรกิจ

เชฟโรเลต์ มอบแคมเปญส่งเสริมการขายสุดพิเศษแก่ลูกค้า


เชฟโรเลต์ มอบแคมเปญสุดพิเศษ “Surprise Yourself” ช่วยให้คุณเป็นเจ้าของรถยนต์ เชฟโรเลต์ ได้ง่ายขึ้น

อุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประสบการณ์ลูกค้า บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า จากเสียงตอบของลูกค้าที่มีต่อผลิตภัณฑ์ เชฟโรเลต์ ที่เติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้ง โคโลราโด ทเรลบเลเซอร์ แคพทีวา และครูซ ที่ช่วยส่งเสริมความแข็งแกร่งให้บแรนด์ เชฟโรเลต์ ซึ่งนอกจากจะทำให้บริษัทฯ ได้มุ่งมั่นนำเสนอและพัฒนารถกระบะ และเอสยูวีที่ดีที่สุด บริษัทฯ ยังมอบข้อเสนอที่น่าสนใจอย่างยิ่งเพื่อช่วยให้ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของรถ เชฟโรเลต์ ด้วยพโรโมชันสุดพิเศษ “Surprise Yourself” เชฟโรเลต์ ช่วยผ่อนชำระ 3 เดือนแรก และรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี เมื่อชำระเงินดาวน์ 25 % และผ่อนนาน 72 เดือน เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ

สำหรับผู้ที่สนใจรถเอสยูวี แคพทีวา หรือ ทเรลบเลเซอร์ จะได้รับข้อเสนอ เชฟโรเลต์ ช่วยผ่อนชำระ 3 เดือนแรกภายใต้พโรโมชัน Surprise Yourself เช่นกัน นอกจากนี้ ยังได้รับประกันภัยชั้นหนึ่งฟรี 1 ปี ที่เงินดาวน์ 25 % ผ่อนนาน 48 เดือน เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ

นอกจากนี้ ผู้ที่สนใจรถยนต์ ครูซ ปี 2015 ยังได้รับพโรโมชันสุดพิเศษไม่ต้องผ่อนชำระ 3 เดือนแรก ภายใต้พโรโมชัน Surprise Yourself ลูกค้ายังได้รับประกันภัยชั้นหนึ่งฟรีนาน 3 ปี เมื่อชำระเงินดาวน์ 25 % และผ่อนนาน 48 เดือน เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ

การจัดแคมเปญส่งเสริมการขายสุดพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อรถยนต์ เชฟโรเลต์ รุ่นที่ร่วมรายการระหว่างวันที่ 1-31 พฤษภาคม 2560 เงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่ เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย)ฯ กำหนด------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/TrgMM
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 6 พฤษภาคม 2560 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน