ธุรกิจ

Yamaha YZF-R3 สีสันใหม่ สัญชาตญาณสปอร์ทเรซิงสายพันธุ์ R-Series


03

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้นำรถจักรยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ทตัวจริง เผยโฉม “Yamaha YZF-R3” ที่สุดแห่งสายพันธุ์สปอร์ทเรซิงจากตระกูล R-Series โฉมใหม่ สายพันธุ์แชมพ์ที่เหนือกว่ารถในคลาสส์เดียวกัน เต็มเปี่ยมด้วยสมรรถนะที่มาพร้อมขุมพลังที่แรงเหนือชั้น ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 321 ซีซี 42 แรงม้า สูบคู่ 4 จังหวะ DOHC 4 วาล์ว พร้อมเทคโนโลยีที่วิเคราะห์การเผาไหม้อย่างแม่นยำ ระบายความร้อนด้วยน้ำ ลูกสูบฟอร์จ และกระบอกสูบแบบ DiASil เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะ ยามาฮา ที่ได้รับการติดตั้งเป็นครั้งแรกในเครื่องยนต์ 2 สูบ ให้สมรรถนะกำลังสูงสุด ระบบเกียร์สปอร์ท 6 สปีด ให้ความจัดจ้านเร้าใจทุกจังหวะการขับขี่ อีกทั้งยังให้ความมั่นใจสูงสุดในการหยุดด้วยระบบจานเบรคหน้า-หลังแบบ Floating หยุดรถได้อย่างมั่นใจ พร้อมระบบเบรค ABS ช่วยหยุดรถให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น ชอคอับหน้าแบบเทเลสโกพิค ชอคอับหลังทำงานร่วมกับสวิงอาร์มอลูมิเนียม ล้อแมกอลูมิเนียมพร้อมยางหน้าขนาด 110/70-17 และยางหลังเรเดียลขนาดใหญ่ 140/70-17 ที่ช่วยให้การยึดเกาะถนนได้ดีในทุกองศาการขับขี่

02
นอกจากนี้ยังสปอร์ทเร้าใจด้วยสไตลิงเอกลักษณ์ตระกูล R-Series ตั้งแต่หัวจดท้าย ไฟหน้าคู่แบบฉบับสายพันธุ์สปอร์ทเรซิงระดับโลก ดุดัน เร้าใจ ส่องสว่างทุกองศา พร้อมไฟ Position Lamp สุดเท่ ที่สามารถเห็นได้อย่างเด่นชัดแม้ในเวลากลางวัน แผงหน้าปัดเรือนไมล์แบบ Multi Function พร้อมไฟเตือนเปลี่ยนเกียร์ Shift Light ที่ถอดแบบมาจาก YZF-R1 ที่ช่วยให้การเปลี่ยนเกียร์มีความเร้าใจแบบเรซิงสายพันธุ์ R-Series
Yamaha YZF-R3 มีให้เลือกด้วยกัน 3 สี คือ น้ำเงิน-เทา ขาว และดำ ราคา 185,000 บาท สามารถเลือกเป็นเจ้าของได้ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ ยามาฮา ทั่วประเทศ

Line Up น้ำเงิน-เทา

Line Up ขาว-ดำ

 

Line Up ดำ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/VPnZg
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 4 พฤษภาคม 2560 เวลา 09:39 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน