ธุรกิจ

นิสสัน จัดกิจกรรม “Eco Car Trip”


นิสสัน จัดกิจกรรมสุดพิเศษ “นิสสัน อีโคคาร์ ทริพ ฉลองห้าแสนคัน ล้านความสุข” โดยมีลูกค้า นิสสัน อีโคคาร์ผู้โชคดีทั้ง มาร์ช และอัลเมรา กว่า 30 คู่ ร่วมกิจกรรมสุดมัน พร้อมร่วมพักผ่อนสุดพิเศษ ณ โรงแรมอินเตอร์ คอนทิเนนทอล หัวหิน รีสอร์ท ตลอดจนร่วมกิจกรรมสุดแสนประทับใจอีกมากมาย

สุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า นับตั้งแต่เปิดตัวรถยนต์ นิสสัน มาร์ช อีโคคาร์ คันแรกของประเทศไทย ในปี 2553 และ นิสสัน อัลเมรา อีโคคาร์ซีดานคันแรกของประเทศไทยในปี 2554 โดยทั้งสองรุ่นก็ได้รับการตอบรับอย่างดี ทั้งจากตลาดภายในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งปัจจุบันมียอดการผลิตสะสมทั้งสองรุ่นจากฐานการผลิตในประเทศไทยกว่า 500,000 คันแล้ว โดยประมาณ 65 % เป็น นิสสัน มาร์ช สำหรับตลาดในประเทศไทย นิสสัน อีโคคาร์ ทั้งสองรุ่น ยังได้รับความนิยม และครองความเป็นผู้นำด้วยยอดจำหน่ายสะสมสูงสุดกว่า 250,000 คัน โดยเฉพาะ อัลเมรา ถือเป็นรุ่นที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมในทุกภูมิภาคของประเทศ

NISSAN ECO CAR Trip 02

สำหรับ นิสสัน อีโคคาร์ ทริพ ฉลองห้าแสนคัน ล้านความสุข เป็นกิจกรรม เพื่อส่งมอบความสุขให้กับลูกค้า นิสสัน อีโคคาร์ ไม่ว่าจะเป็น มาร์ช และอัลเมรา ที่ได้เข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมออนไลน์ “แชะ แอนด์ แชร์” โดยถ่ายรูปคู่กับรถอีโคคาร์ สุดที่รัก พร้อมบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจ ซึ่งภายในกิจกรรม ได้มีกระแสตอบรับจากลูกค้า นิสสัน อีโคคาร์เป็นอย่างดี และมีการส่งภาพเข้าประกวดเป็นจำนวนมาก โดยมีผู้โคดีผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมนี้ จำนวน 30 คู่ แบ่งเป็นผู้โชคดีจาก นิสสัน มาร์ช 15 คู่ และนิสสัน อัลเมรา 15 คู่ ที่ได้ร่วมเดินทางร่วมทริพสุดพิเศษกับ นิสสัน โดยจุดปล่อยตัวของกิจกรรมนี้เริ่มต้นที่โชว์รูม นิสสัน เอมเพอเรอร์ บนถนนพระราม 2 เพื่อออกเดินทางร่วมกิจกรรมสุดมันแบบคาราวาน รวมถึงพาร์ทีอาหารค่ำสุดพิเศษพร้อมฟังเพลงเพราะๆ จากศิลปินยอดนิยม ที่มาร่วมส่งมอบความสุข และสร้างสีสัน ให้กับกิจกรรมในครั้งนี้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสร้างสรรค์มากมาย เพื่อให้ผู้ร่วมทริพลูกค้ารถยนต์ นิสสัน อีโคคาร์ได้ร่วมสนุกเป็นการสร้างความรัก ความสามัคคีกันในครอบครัว------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/F2tP3
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 3 พฤษภาคม 2560 เวลา 08:52 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน