ธุรกิจ

“เอาดี” ยืดเวลาแคมเปญเด็ดให้ลูกค้าเป็นเจ้าของพรีเมียมคาร์สุดหรู


กฤษฎา ล่ำซำ ประธานกรรมการ และประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด หรือ เอาดี ไทยแลนด์ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ เอาดี ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า  หลังจากประสบความสำเร็จทางด้านยอดขายภายในงาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ผ่านมา บริษัทฯ เล็งเห็นว่า เพื่อเปิดโอกาสให้กับลูกค้าที่ยังไม่ได้ตัดสินใจจับจองเป็นเจ้าของรถยนต์ระดับพรีเมียมอย่าง เอาดี ภายในงาน ให้ได้รับสิทธิพิเศษที่เรามอบให้ บริษัทฯ จึงทำการขยายเวลาการจัดรายการส่งเสริมการขายพิเศษออกไป จนถึงวันที่ 16 พค. 2560 ด้วยแคมเปญสุดพิเศษที่ลูกค้าของ เอาดี จะได้รับ คือ
ราคาพิเศษช่วงแนะนำสำหรับ Audi Q2 35 TFSI ที่ 2,299,000 บาท 
พิเศษ ! ฟรีประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี สำหรับ Audi A4 และ Audi Q3
 พโรแกรมผ่อนชำระแบบสบายๆ กับ Audi Choice ลูกค้าสามารถผ่อนชำระต่อเดือนเพียง 1 %  ของราคารถ
ที่สำคัญ  ทาง เอาดี ไทยแลนด์ ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างยิ่งในความเชื่อมั่นและไว้วางใจ ส่งผลให้ เอาดี ประสบความสำเร็จอย่างสูงในงานมอเตอร์โชว์ที่ผ่านมา  บริษัทฯ  เห็นว่า ยังมีผู้บริโภคอีกหลายๆ ท่านที่ไม่ได้เข้ามาร่วมชมงานมอเตอร์โชว์ดังกล่าว และอาจจะพลาดโอกาสดีๆ กับข้อเสนอพิเศษจากทาง เอาดี บริษัทฯ  จึงทำการขยายเวลาในส่วนของแคมเปญดังกล่าวออกไปอีก ทั้งนี้ลูกค้าสามารถจับจองเป็นเจ้าของรถ เอาดี ได้ที่โชว์รูม Audi New Petchburi (เอาดี สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่), ที่งาน roadshow ของ เอาดี ไทยแลนด์ ที่จะจัดขึ้น ณ ห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านท่าน และที่บูธ เอาดี ภายในงาน Money Expo 2017 ที่จะจัดขึ้นในกลางเดือนพฤษภาคมนี้ โดยท่านจะได้รับข้อเสนอพิเศษดังกล่าวเช่นกัน ซึ่งเป็นแคมเปญที่น่าจะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้สูงสุด
รถยนต์ เอาดี ใหม่ทุกรุ่น รับประกันระยะเวลา 5 ปี  หรือ 150,000 กิโลเมตร พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Audi Roadside Assistance ตลอดระยะเวลา 5 ปี
สำหรับท่านที่อยากลองสัมผัส ทดลองขับ และจับจองเป็นเจ้าของรถ เอาดี หลากหลายรุ่น ที่มีมาให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการ Audi New Petchburi เปิดให้บริการทุกวัน โดยวันจันทร์-วันเสาร์ เปิดให้บริการเวลา 08.00-20.00 น. วันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิดให้บริการเวลา 09.00-17.00 น. ในส่วนของศูนย์บริการเปิดให้บริการวันจันทร์-วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2023-4888 หรือ www.audi.co.th   Facebook/Instagram: Audi Thailand


------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/WCzPa
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 18 เมษายน 2560 เวลา 09:53 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน