ข่าวรอบโลก

Fiat Fullback Cross เตรียมบุกตลาด


 

จดๆ จ้องๆ มานาน ค่าย Fiat ก็ได้ฤกษ์บุกตลาดรถกระบะอย่างจริงจัง เปิดตัวแล้วในอังกฤษ ด้วยรูปทรงสปอร์ท ในชื่อ Fullback Cross พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ คาดว่าจะสามารถวางตลาดได้ในฤดูร้อนของยุโรปปีนี้

Fiat ให้คำจำกัดความสำหรับกระบะคันนี้ว่า “เพื่อสัมผัสกับความรู้สึกที่กว้างไกล ด้วยประสบการณ์ตามวิถีของผู้ใช้งาน” โดยมาพร้อมการตกแต่งภายนอกแบบพิเศษ กระจังหน้าออกแบบใหม่ ฝากระโปรงหน้าเรียบเป็นชิ้นเดียว ให้ความรู้สึกสวยงาม พร้อมแผงกันกระแทกสีเงินด้านล่าง ไฟส่องสว่างทรงเรียว ตามสมัยนิยม พร้อมโครงเหล็กบนกระบะหลังสีดำ บันไดข้างขนาดใหญ่ ยาวตลอด มือจับและกระจกมองข้างเคลือบสีดำ

Fiat Fullback Cross มีให้เลือกทั้งแบบสองประตู และดับเบิลแคบ พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน ถุงลมนิรภัย 7 ใบ, ระบบเตือนเปลี่ยนเลน, ระบบช่วยทรงตัวขณะลากจูง, ระบบควบคุมความเร็ว, ไฟส่องสว่างซีนอน พร้อมไฟเดินทางกลางวัน แอลอีดี เบาะหนังพร้อมระบบทำความร้อน ที่นั่งผู้ขับขี่ปรับด้วยไฟฟ้า, ระบบควบคุมอุณหภูมิแยกส่วน ระบบนำทางผ่านดาวเทียม และกล้องส่องมองหลัง

ขุมพลังของ Fiat Fullback Cross เป็นเครื่องยนต์ดีเซล ความจุ 2.4 ลิตร ให้กำลัง 177 แรงม้า พร้อมเกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ และเกียร์อัตโนมัติ 5 จังหวะ ขับเคลื่อน 4 ล้อ แบบพาร์ทไทม์ พร้อมคลัทช์อีเลคทรอนิคส์เป็นมาตรฐาน สำหรับราคาค่าตัวต้องรอลุ้นกันต่อไป เพราะตอนนี้ยังไม่มีการเคาะตัวเลขมาให้ดูกัน

 ------------------------------
เรื่องโดย : มือบ๊วย
คอลัมน์ Online : ข่าวรอบโลก
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/LAO7A
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 21 เมษายน 2560 เวลา 12:30 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน