ธุรกิจ

ทาทา มอเตอร์สฯ เพิ่มยอดนำเข้า รถบรรทุก 6 ล้อ TATA Ultra หลังกระแสตอบรับดี


ซานเจย์ มิชรา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมสั่งรถ ทาทา อัลทรา รถบรรทุก 6 ล้อ เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง หลังจากเปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 ที่ผ่านมา ด้วยราคาพิเศษช่วงเปิดตัวที่ 899,900 บาท และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยมียอดจำหน่าย ทาทา อัลทรา ในงานมอเตอร์โชว์ และจากผู้จำหน่ายทั่วประเทศกว่า 20 คัน ซึ่งเป็นยอดสั่งที่มีเข้ามามากกว่าสินค้าลอทแรกที่ ทาทา มอเตอร์สฯ นำเข้ามาจำหน่ายในช่วงเปิดตัว

Disc2 MS 2017_0459_2

“เราขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของ ทาทา มอเตอร์สฯ หลังจากที่เราเปิดตัวรถบรรทุก 6 ล้อ ทาทา อัลทรา ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งทำให้เห็นได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพและมีความคุ้มค่าคุ้มราคาสำหรับทุกการดำเนินธุรกิจอย่างแท้จริง และจากกระแสการตอบรับที่ดีครั้งนี้ ทำให้เราเตรียมที่จะสั่งเข้ามาจำหน่ายเพิ่มเติมอีก และแม้ว่าในอนาคตเราจะมีจำนวนลูกค้ารถบรรทุกขนาดกลาง และขนาดใหญ่เพิ่มมากขึ้น เราก็มั่นใจว่าเรามีศักยภาพที่ดีพอในการให้บริการหลังการขายได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึง ไม่ทำให้การดำเนินธุรกิจของลูกค้าสะดุด ปัจจุบันเรามีผู้จำหน่ายมากกว่า 53 แห่งทั่วประเทศ สำหรับประเภทรถพิคอัพ รถบรรทุกขนาดเล็ก และรถบรรทุกขนาดกลาง (รถ 6 ล้อ) และ 13 แห่งสำหรับเฉพาะรถบรรทุกขนาดใหญ่ (กลุ่มรถหัวลาก, รถผสมปูน และรถ 10 ล้อ) นอกจากนี้ยังมีโมบายล์เซอร์วิศ ที่พร้อมวิ่งออกไปให้บริการนอกสถานที่อีกด้วย”

ทาทา อัลทรา รถบรรทุก 6 ล้อ ขนาด 3.0 ลิตร ส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ ให้กำลังสูงสุด 140 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 39.7 กก.-ม. ให้ความปลอดภัยด้วยระบบเบรคลมล้วน วงจรคู่ พร้อมระบบ ABS ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบาย มีความประหยัดคุ้มค่าคุ้มราคาสำหรับทุกการดำเนินธุรกิจ ด้วยราคาจำหน่าย 965,000 บาท

 ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/bxJGr
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 14 เมษายน 2560 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน