ธุรกิจ

ทไรอัมฟ์ ปลื้มไตรมาสแรก โต 16 %


ทไรอัมฟ์  เผยยอดขายไตรมาสแรก พุ่งสูงขึ้น 16 % พร้อมลูกค้าให้การตอบรับยอดจองงานมอเตอร์โชว์ 2017 ปิดฉากกว่า 180 คัน เตรียมขยายฐานกลุ่มลูกค้า และรักษามาตรฐานด้านบริการหลังการขาย และการขยายโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครอบคลุมทั่วประเทศ

จักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ ทไรอัมฟ์ ประสบความสำเร็จเกินกว่าเป้าหมายที่คาดไว้ ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าตลาดรถบิกไบค์ระดับพรีเมียมในประเทศไทยยังคงมีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นโดย ทไรอัมฟ์ มียอดจดทะเบียนรวมทั้งสิ้น 687 คัน เติบโตเพิ่มขึ้นกว่า 16 % เมื่อเทียบกับช่วงเดึียวกันของปีที่แล้ว

นอกจากนี้จากการร่วมแสดงสินค้าในงานมอเตอร์โชว์ 2017 ทไรอัมฟ์ สามารถทำยอดจองและจำหน่ายรวมตลอดทั้งงานได้กว่า 188 คัน จากรถมอเตอร์ไซค์ที่นำมาโชว์ถึง 14 รุ่น โดยพบว่ารุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุด ได้แก่ รุ่น สตรีท ทริเพิล อาร์เอส (Street Triple RS) ตามมาด้วยรุ่น บอนเนวิลล์ บอบเบอร์ (Bonneville Bobber) และรุ่น บอนเนวิลล์ ที 100 (Bonneville T100) ตามลำดับ

ส่วนแผนงานการรุกตลาดหลังจากนี้ ทไรอัมฟ์ มีเป้าหมายสำคัญในการขยายฐานกลุ่มลูกค้าให้กว้างขึ้น รวมถึงการรักษามาตรฐานด้านบริการหลังการขาย ตลอดจนการขยายโชว์รูมและศูนย์บริการให้ครอบคลุมทั่วประเทศมากยิ่งขึ้น จากในปัจจุบันที่มีอยู่ทั้งหมด 11 สาขา เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า ทไรอัมฟ์ ทั่วประเทศที่มีจำนวนเติบโตอย่างต่อเนื่อง------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/WchiZ
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 12 เมษายน 2560 เวลา 14:04 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน