ธุรกิจ

“เอาดี ไทยแลนด์” ปลื้มกระแสตอบรับดี ส่งยอดจองพุ่งแรง 184 คัน


“เอาดี ไทยแลนด์” เป็นปลื้ม กระแสตอบรับจากลูกค้าดีเยี่ยมในงานมอเตอร์โชว์  โดยเฉพาะ Audi TT สปอร์ทพันธุ์แรงที่เป็นที่สนใจสำหรับลูกค้าทุกเจเนอเรชัน รวมถึง SUV พีใหญ่สุดของตระกูล Q Model อย่าง Audi Q7 ที่จัดออพชันเต็ม สร้างยอดจองโดดเด่น มั่นใจจะกลับมาปลุกตลาดรถยนต์ เอาดี ในประเทศไทย ให้กลับมาแข็งแกร่งมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

กฤษฎา ล่ำซำ ประธานกรรมการและประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด หรือ เอาดี ไทยแลนด์ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ เอาดี อย่างเป็นทางการรายใหม่ในประเทศไทย เปิดเผยว่า ในงาน Bangkok International Motor Show 2017  ครั้งที่ 38 ที่จัดขึ้นในวันที่ 29 มีนาคม-9 เมษายน 2560 ณ Impact เมืองทองธานี ที่ผ่านมา บูธของรถยนต์ เอาดี ได้การตอบรับและความสนใจจากผู้เข้าร่วมชมงานเป็นอย่างมาก ด้วยตัวพโรดัคท์ของ เอาดี ที่มีหลากหลายรุ่น ตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ตาม Key Success Factor ของบริษัทฯ คือ เรื่อง “Product Variety” และ “Right Product, Right Price” ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกลุ่มต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน และในราคาที่เหมาะสม เริ่มตั้งแต่ระดับราคา 2 ล้านกว่าบาท ไปจนถึง 18 ล้านบาท รวมถึงรายการส่งเสริมการขายที่สร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า เอาดี ส่งผลให้รถยนต์ เอาดี ประสบความสำเร็จม่ียอดจองถึง 184 คัน

สำหรับในงานมอเตอร์โชว์ในปีนี้ ถือเป็นการเข้าร่วมงานครั้งแรกของบริษัทฯ หลังจากที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ เอาดี ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการจาก เอาดี เอจี  เรามีความมุ่งมั่นในการที่จะปลุกตลาดรถยนต์ เอาดี ในประเทศไทย ให้กลับมาเป็นรถยนต์ระดับพรีเมียมในใจคนไทยอีกครั้ง ซึ่งภายในงาน รถยนต์ เอาดี ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ Audi TT รถสปอร์ทคูเปที่ยังคงเป็นดาวเด่นของ เอาดี และเป็นรถที่กลุ่มคนรัก เอาดี ต่างต้องการมีไว้ครอบครอง สร้างยอดจองภายในงานได้เกินความคาดหมาย

รถอีกรุ่นหนึ่งที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากลูกค้า คือ SUV พี่ใหญ่สุดในตระกูล Q Model อย่าง Audi Q7 ที่จัดออพชันมาเต็มรูปแบบพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ quattro อันเลื่องชื่อจาก เอาดี ทำให้ Q7 สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในกลุ่มครอบครัวที่มองหารถยนต์ที่สามารถให้ประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกสบายหรูหราและมีสมรรถนะเป็นเลิศได้อย่างครบเครื่อง สร้างยอดจองที่น่าพึงพอใจให้กับทางทีมงาน Audi Thailand เป็นอย่างมาก ในส่วนของรถยนต์ เอาดี รุ่นอื่นๆ ที่มีมานำเสนอภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น Q2, Q3, Q5, A4, A5 Coupe’ และ A6 ก็ต่างได้รับกระแสการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเช่นกัน

กฤษฎา กล่าวต่ออีกว่า สืบเนื่องจากกระแสตอบรับบแรนด์ เอาดี หลังจากที่ทางบริษัทฯ ได้ทำการแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าในงานมอเตอร์โชว์ ทำให้มีผู้สนใจติดต่อขอสมัครเป็นดีเลอร์หรือตัวแทนจำหน่ายเข้ามาเป็นจำนวนมาก ทำให้ทางบริษัทฯ มีการปรับแผนที่จะเปิดสาขาและดีเลอร์ให้เร็วขึ้นกว่ากำหนด เพื่อที่จะสามารถดูแลลูกค้า เอาดี ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงเพื่อให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุมและดีที่สุด โดยบริษัทฯ มีแนวทางในการขยายธุรกิจและตัวแทนจำหน่าย ดังนี้

ภายในปี 2561 จะมี Audi full fledge outlet ทั้งหมด 3 ที่ ได้แก่ ถ. เพชรบุรีตัดใหม่, Audi Lighthouse ถ. ประดิษฐ์มนูธรรม, และอีกแห่งในฝั่งธนบุรี ปี 2562 จะมีเปิดดีเลอร์ เอาดี เพิ่มอีกอย่างน้อย 3 แห่ง ประกอบด้วย ในกรุงเทพฯ 1 แห่ง และต่างจังหวัด 2 แห่ง คือ ภาคอีสาน 1 แห่ง และ ภาคใต้ที่ จ. ภูเก็ตอีก 1 แห่ง แลุะในปี 2563 จะมี Audi full fledge outlet ทั่วประเทศอย่างน้อย 10 แห่ง ครอบคลุมเพิ่มเติมพื้นที่ในภาคเหนือและภาคตะวันออก และกรุงเทพฯ อีก 2 แห่ง

รถยนต์ เอาดี ใหม่ทุกรุ่น รับประกันระยะเวลา 5 ปี  หรือ 150,000 กิโลเมตร พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Audi Roadside Assistance ตลอดระยะเวลา 5 ปี------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/nPCAn
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 10 เมษายน 2560 เวลา 15:22 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน