ธุรกิจ

บูธ เชฟโรเลต์ รับรางวัลออกแบบยอดเยี่ยม


บูธ เชฟโรเลต์ ภายในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 ได้รับรางวัลออกแบบบูธยอดเยี่ยมประจำปี พศ. 2560 ซึ่งเป็นปีที่สองติดต่อกัน โดยมี ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานคณะผู้จัดงานฯ เป็นผู้มอบรางวัลดังกล่าว ให้แก่ อุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายตลาดและประสบการณ์ลูกค้า บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

“เรามีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้สองปีติดต่อกัน รางวัลการออกแบบบูธยอดเยี่ยม เน้นย้ำว่าเรามีความมุ่งมั่นนำเสนอประสบการณ์ที่ดีที่สุดและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา ด้วยการนำเสนอสิ่งที่น่าสนใจมากมายตั้งแต่รถที่จัดแสดงเป็นพิเศษ และรถที่จัดจำหน่ายไปจนถึงการนำเสนอตำนานรถกระบะและมุมอุปกรณ์ตกแต่ง เราสามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าและมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แก่พวกเขาได้อย่างแท้จริง”

บูธ เชฟโรเลต์ ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด “100 ปีแห่งการสร้างสรรค์อนาคต” มีการจัดแสดงรถกระบะคลาสสิค อาปาเช ปี 1960 รถกระบะขนาดใหญ่ ซิลเวอร์ราโด 1500 และรถกระบะรุ่นใหม่ โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม ยนตรกรรมเหล่านี้แสดงถึงความมุ่งมั่นของ เชฟโรเลต์ ที่จะเดินหน้าผลิตรถกระบะที่ดีที่สุดในโลก อีกหนึ่งไฮไลท์ภายในบูธ เชฟโรเลต์ คือ คอร์เวทท์ สติงเรย์ ปี 2017 อเมริกันซูเพอร์คาร์ เจเนเรชันที่ 7

MOL 3

นอกจากรถไฮไลท์ที่นำมาจัดแสดงข้างต้น บูธ เชฟโรเลต์ ยังมีรถใหม่ที่มีความโดดเด่นอีกหลายรุ่น ได้แก่ เชฟโรเลต์ โคโลราโด ไฮคันทรี, ทเรลบเลเซอร์ รถเอสยูวีระดับพรีเมียมสไตล์อเมริกันรองรับผู้โดยสาร 7 ที่นั่ง, แคพทีวา รุ่นปี 2017 มาพร้อมสีตัวถังใหม่ที่เปล่งประกายกว่าเดิม คือ สีขาวเมทัลลิค Abalone White Metallic และสีดำเมทัลลิค Black Meet Kettle Metallic รวมถึงอเมซิง เชฟโรเลต์ ครูซ รถคอมแพคท์ ซีดาน ที่มียอดจำหน่ายมากกว่า 3 ล้านคันใน 118 ประเทศทั่วโลก

MOL 4

ผู้เยี่ยมชมบูธ เชฟโรเลต์ ยังสามารถเป็นส่วนหนึ่งของตำนาน เชฟโรเลต์ ด้วยการร่วมถ่ายภาพภายใต้แนวคิด “ความทรงจำระหว่างการเดินทาง” (Memories of Journey) โดยถ่ายภาพตนเองคู่กับรถกระบะคลาสสิคของ เชฟโรเลต์ และโคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม ก่อนสามารถโพสต์ภาพที่มีทั้งแบบวินเทจและแนวโมเดิร์นขึ้นทางโซเชียลมีเดียได้ทันที

MOL 1

 

สมาชิกเชวี พลัส สามารถใช้บริการเชวี พลัส เลานจ์ มุมพักผ่อนซึ่งตกแต่งแนววินเทจย้อนยุคที่มีเครื่องดื่มไว้คอยบริการ ผู้เยี่ยมชมบูธทุกคนยังสามารถซื้อของที่ระลึกและอุปกรณ์ตกแต่งได้ที่มุมเชวี พลัส คอลเลคชัน

MOL 2

 ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/z27VU
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 7 เมษายน 2560 เวลา 10:02 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน