ธุรกิจ

Rubbers Rebel Ground 2017 เฟสติวัลครบทุกความเร้าใจวิถีไบเคอร์


บริษัท เรฟโวลูชั่น แดฟโฟดิลล์ จำกัด ตอกย้ำความสำเร็จปีที่ 2 หลังจากได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากชาย-หญิงผู้หลงใหลในความเร็ว และ เอกซ์ตรีมสปอร์ท สไตล์สองล้อในงาน Rubbers Rebel Ground 2017 ได้ฤกษ์ประกาศเปิดพื้นที่ให้สาวกตัวจริงได้รวมตัวเฉพาะกิจ ครั้งสำคัญแห่งปีกับเฟสติวัลพันธุ์แท้ของวิถีไบเคอร์ เร้าใจไปกับโชว์ทักษะจากเหล่าสตันท์ระดับประเทศ กองทัพรถมอเตอร์ไซค์สุดเท่ตัวเทพทั้งแรงและดุดันจากค่ายรถมอเตอร์ไซค์ชื่อดังที่มาออกบูธ พร้อมด้วยพโรโมชันสุดยั้งใจ มีนีคอนเสิร์ทศิลปินดัง ฯลฯ พร้อมประกาศการจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 19-21 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่ 16.00-22.00 น. ณ Impact เลคไซด์ (เมืองทองธานี)

Rubbers Rebel Ground 2017 เป็นงานที่จัดเพื่อรวมผู้ชื่นชอบและสาวกมอเตอร์ไซค์ครั้งใหญ่ในประเทศไทย ซึ่งผู้ร่วมงานสามารถขี่รถมอเตอร์ไซค์คู่ใจเข้าไปโชว์ตัวได้ทุกพื้นที่ในงาน ภายในงานพบค่ายมอเตอร์ไซค์ชั้นนำของเมืองไทยนำรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ ร่วมทั้งสินค้าอุปกรณ์แต่งรถที่จะพาเหรดพโรโมชันสุดพิเศษมาจำหน่ายในงานนี้โดยเฉพาะ

ไฮไลท์ !! ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของงาน นั่นคือ การเปิดให้ผู้สนใจได้ทดสอบสมรรถนะ เพื่อให้เข้าถึงอรรถรสแท้จริงของรถมอเตอร์ไซค์แต่ละรุ่น ด้วยความปลอดภัยระดับสูงบริเวณลาน Rubbers Playground ที่นอกจากจะมีการโชว์ตัวของรถแต่งขั้นเทพอีกเพียบแล้ว เพื่อเป็นการเขย่าหัวใจให้สั่นสะเทือน ยังได้จัดโชว์ทักษะกับกิจกรรมขับขี่แบบท้าทายโดยนักขับผาดโผนระดับประเทศ อีกด้วย

รวมทั้งมีกิจกรรมบนเวทีมากมาย ร่วมทั้งยังมีกิจกรรมที่คัดสรรจากบรรณาธิการ นิตยสาร Rubbers กับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการรถมอเตอร์ไซค์ เพื่อให้ทั้งมือใหม่และมือเก่าที่ร่วมงานได้รับความรู้อย่างแท้จริง ด้านความบันเทิง เต็มอิ่มไปกับมีนีคอนเสิร์ทสุดมันจาก Blackhead, Paradox ฯลฯ รวมถึงมีตลาดนัดจาก Cheeze Market ทั้งอาหารและเครื่องดื่มจำหน่ายตลอดงาน

สำหรับผู้รักความเร็วและมนต์เสน่ห์อันสุดเร้าใจของจักรยานยนต์ 16.00-22.00 น. ของวันที่ 19-21 พฤษภาคม 2560 ที่ Impact เลคไซด์ (เมืองทองธานี) Rubbers Rebel Ground 2017 งานเฟสติวัลในฝันที่พลพรรคสองล้อห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง ที่สำคัญ เข้างานฟรี ! สำหรับผู้ที่อยากเอารถมอเตอร์ไซค์เข้างาน บัตรราคา 100 บาท ตามติดความมันกันทุกระยะได้ทาง facebook/rubbersmagazine------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/CYy3t
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 5 เมษายน 2560 เวลา 15:40 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน