ธุรกิจ

Eton Choice เดินหน้าบุกตลาดรถมือสองเกรดพรีเมียม


อัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท อีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้ารถยนต์อิสระ เปิดเผยว่า เพื่อต้องการตอบสนองความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์มือสองคุณภาพดี บริษัทฯ จึงเปิดตัว Eton Choice พร้อมร่วมออกบูธแสดงสินค้าที่งานมหกรรมรถยนต์มือสอง

สำหรับ Eton Choice คือ รถยนต์ใช้แล้วคุณภาพพรีเมียมที่รับประกันโดย บริษัท อีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ป จำกัด พร้อมรับแลกรถในราคาที่คุณพอใจ และมอบความมั่นใจใน 3 บริการพิเศษ ด้วยการรับประกันสินค้านาน 3 เดือน หรือ 5,000 กิโลเมตร ฟรีบริการตรวจเชคสภาพรถจากช่างผู้ชำนาญการก่อนทำการส่งมอบรถ รถทุกคันผ่านการตรวจสภาพ และนำเข้าถูกต้องตามกฎหมายทุกประการ

สำหรับรถยนต์ที่นำมาจำหน่ายในงานนี้ นอกจากรถยนต์มือสองแล้ว Eton Choice ยังมีดิสพเลย์คาร์รุ่นใหม่นำมาให้ลูกค้าได้เลือกเป็นเจ้าของ อาทิ คาร์เรรา ปี 2003 อัลฟาร์ด ปี 2009 เวลล์ไฟร์ ปี 2010 และแฮร์ริเออร์ ปี 2004 หรือดิสพเลย์คาร์ อาทิเช่น ปราโด 2.7 TXL 4WD/มีนี คูเพอร์ เอส แฮทช์ เป็นต้น

อัจฉรีย์ ตันติยันกุล กล่าวต่ออีกว่า การออกบูธแสดงสินค้าครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ทางการตลาดที่บริษัทฯ วางแผนไว้สำหรับปีนี้ทั้งรถยนต์ใหม่และรถยนต์มือสอง โดยจะจัดกิจกรรมทางการตลาดควบคู่กันไปตลอดทั้งปี ในส่วนของ Eton Choice หลังจากที่บริษัทฯ ได้เปิดบริการมาเกือบ 3 ปีที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าเนื่องจากมีปริมาณรถมือสองที่จำหน่ายออกไปอย่างต่อเนื่อง

ในภาพรวมของการทำธุรกิจจำหน่ายรถยนต์ของบริษัทฯ นั้น เรามีเป้าหมายและมีความต้องการที่จะบริการลูกค้าให้ครบวงจรโดยลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาไม่ว่าจะเป็นการขายรถเก่า หรือท่านที่ต้องการจะนำรถเก่ามาเปลี่ยนรถคันใหม่ก็สามารถทำได้ทันที นอกจากนี้ยังมีช่วงพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ต้องการรถใหม่ รับสิทธิพิเศษ Eton Shock Sale 2017 ทุกสาขา รวมถึงการออกโรดโชว์ในห้างสรรพสินค้าต่างๆ อีกด้วย

นอกจากนี้ อีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ปฯ ยังได้ออกบูธแสดงสินค้าเพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ด้วยการมอบสิทธิพิเศษในแคมเปญ Eton Shock Sale 2017 ซื้อ 1 แถม 1 (ซื้อ ซีแอลเอส 350 แถมรถยนต์เอมพีวี เซเรนา) พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และสิทธิประโยชน์ในเรื่องของการบริการหลังการขาย คือ พิเศษ รับส่วนลดสูงสุดกว่า 8 แสนบาท/ฟรี บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องถึง 30,000 กิโลเมตร และฟรี รับประกันตัวสินค้า 3 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร เฉพาะรถยนต์ อัลฟาร์ด และเวลล์ไฟร์ ณ บริเวณชั้น 1 เซนทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ตั้งแต่วันที่ 4-10 เมษายน 2560 นี้ด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ปฯ ทั้ง 4 สาขา สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์/สาขารัชดา/สาขาเชียงใหม่ และสาขาขอนแก่น------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/DZ6Ke
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 5 เมษายน 2560 เวลา 12:01 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน