ธุรกิจ

โพร์เช มุ่งมั่นบริการครบวงจร


โพร์เช ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ โพร์เช อย่างเป็นทางการ ตอกย้ำบทพิสูจน์กว่า 30 ปี รักษามาตรฐานการดูและบริการลูกค้าอย่างดี การันตีด้วยรางวัลสูงสุด Porsche Service Excellence Award ในปีที่ผ่านมา ที่ทำคะแนนสูงสุดทางด้านบริการและเป็นศูนย์บริการรถยนต์ โพร์เช ที่ครบวงจรที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคอย่างต่อเนื่อง พร้อมรับประกันจากโรงงานประเทศเยอรมนีนาน 9 ปี

ด้านศักยภาพของทีมวิศวกร โพร์เช พร้อมด้วยวิศวกรระดับเหรียญทอง เหรียญเงิน และเหรียญทองแดง ล้วนผ่านการฝึกอบรมดูแลรักษารถยนต์จากโรงงานประเทศเยอรมนีโดยตรง ปัจจุบัน โพร์เช ประเทศไทย มีจำนวนช่างชำนาญการระดับเหรียญทองมากที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค 12 คน รวมถึงมีการอบรมภายในทุกเดือน เพื่อเรียนรู้และเตรียมความพร้อมสำหรับรถรุ่นใหม่ ระบบใหม่เครื่องมือพิเศษ เทคโนโลยี ซอฟท์แวร์ที่ทันสมัย เพื่อเพิ่มความแม่นยำในการวินิจฉัยทุกอาการของรถได้ตรงจุด

นอกจากนี้ ในฐานะผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการ โพร์เช ยังอัพเดทข้อมูลและพโรแกรมโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลการซ่อม แคมเปญของรถแต่ละรุ่น การเรียก Recall จากโรงงาน หรืออะไหล่ที่จำเป็นต้องเปลี่ยน ซึ่งอะไหล่ก็สามารถสั่งตรงจากโรงงานสำหรับ โพร์เช ทุกรุ่นได้รวดเร็ว พร้อมบริการพิเศษสุด โดยลูกค้าสามารถจองวันเข้ารับบริการกับศูนย์บริการ อัพเดทสถานะการซ่อม และรับรถได้อย่างสะดวกสบาย ผ่าน AAS Mobile App------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/4C7RR
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 4 เมษายน 2560 เวลา 09:20 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน