ธุรกิจ

“เบนซ์สตาร์แฟลก” เข้าร่วมงานมหกรรมรถยนต์มือสอง พร้อมชูแคมเปญการันตีคุณภาพรถทุกคัน


Proven-Ex Car_1

เบนซ์สตาร์แฟลก แสดงความพร้อมของพโรแกรม Proven Exclusivity นำรถ เมร์เซเดส-เบนซ์ ไมล์น้อยเข้าร่วมมหกรรมรถยนต์มือสอง หรือ The 9th Bangkok Used Car Show เป็นครั้งแรก ณ ศูนย์แสดงสินค้าฮอลล์ 2-4 Impact เมืองทองธานี ในวันที่ 3–9 เมษายนนี้ พร้อมชูแคมเปญการันตีคุณภาพรถทุกคัน

ชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ในนาม เบนซ์สตาร์แฟลก ผู้จำหน่ายรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ พร้อมศูนย์บริการครบวงจรสมบูรณ์ที่สุดในเมืองไทย เปิดเผยว่า “ตอนนี้ก็ครบหนึ่งปีแล้ว ที่ทางบริษัทฯ นำพโรแกรม Proven Exclusivity เข้ามาบริหารจัดการและสร้างมาตรฐานให้กับรถ เมร์เซเดส-เบนซ์ ใช้แล้วทุกคันในโชว์รูม ทำให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจและตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น ในตอนนี้บริษัทฯ ต้องการให้กลุ่มเป้าหมายได้รับประสบการณ์โดยตรงเกี่ยวกับคุณภาพรถของเรา บริษัทฯ จึงได้เข้าร่วมงานมหกรรมรถยนต์มือสอง เป็นครั้งแรก ณ ศูนย์แสดงสินค้าฮอลล์ 2-4 Impact เมืองทองธานี ในวันที่ 3–9 เมษายนนี้”

“นอกจากนี้ เพื่อเป็นการการันตีในคุณภาพของรถ เมร์เซเดส-เบนซ์ ไมล์น้อยสภาพดั่งรถใหม่ที่นำไปจัดแสดง ทางบริษัทฯ จึงได้ออกแคมเปญพโรโมชันภายใต้ชื่อ Benz Star Flag 123 : Hallo…Motor Show ซึ่งคำว่า Hallo มีที่มาจากภาษาเยอรมัน ให้ความหมายเช่นเดียวกับ Hello ในภาษาอังกฤษ โดยเป็นการแสดงการทักทายและต้อนรับงานมอเตอร์โชว์ที่กำลังจะมีขึ้น” ซึ่งเริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 9 เมษายนนี้ โดยมีรายละเอียดของพโรโมชัน อาทิเช่น

• ชำระค่างวด/เดือนเพียง 1 % ของราคารถ

• ฟรี ! การันตีขยายความคุ้มครองรถยนต์ QBE นาน 2 ปี

• ฟรี ! เซอร์วิศแพคเกจค่าบำรุงรักษาเฉพาะที่ศูนย์บริการของ เบนซ์สตาร์แฟลก จำนวน 3 ครั้ง

Proven-Ex Car_2

และอีกหนึ่งไฮไลท์ของบริษัทฯ คือ บริการ “Guarantee Buy Back” อธิบายอย่างคร่าวๆ คือ ลูกค้าที่ซื้อรถกับ เบนซ์สตาร์แฟลก ใช้ไประยะหนึ่ง (ไม่เกิน 1 ปี) แล้วอยากจะเปลี่ยนเป็นรุ่นอื่นทาง เบนซ์สตาร์แฟลก ก็การันตีรับซื้อคืนทุกคัน โดย เบนซ์สตาร์แฟลก เป็นรายแรกของประเทศไทยที่นำคอนเซพท์นี้มาเป็นสิทธิพิเศษเพิ่มเติมให้กับรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ ทุกคันในพโรแกรม Proven Exclusivity

สำหรับลูกค้าที่สนใจ เชิญเข้ามาสัมผัสรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ โดยพโรแกรม ProvenExclusivity ได้ที่บูท C2 หรือจะเข้ามาเยี่ยมชมก่อนงานเริ่ม ก็ได้ที่ชั้น 4 โชว์รูม “เบนซ์สตาร์แฟลก”บนถนนวิภาวดีรังสิต พร้อมรับฟรี บัตรเข้างาน Bangkok Used Car Show จำนวน 2 ใบ/ท่าน โดยเปิดบริการทุกวัน เวลา 08.30-17.30 น. หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย โทร. 06-1591-6699 ตามวันและเวลาทำการเดียวกัน------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/BUuAG
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 3 เมษายน 2560 เวลา 11:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน