ธุรกิจ

“อัลไพน์สตาร์ส” โชว์ไฮไลท์ “Alpinestars Tech-Air” เสื้อถุงลมนิรภัย ที่งานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38


 

บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “อัลไพน์สตาร์ส” ผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยสำหรับผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์และรถยนต์แข่งขันแบบครบวงจรจากประเทศอิตาลีแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย อัดพโรโมชันและข้อเสนอสุดพิเศษครั้งใหญ่ เอาใจบรรดาคนรักสองล้อด้วยชุดสวมใส่ อุปกรณ์ รองเท้า และเครื่องแต่งกายเพื่อความปลอดภัยแบบครบทุกประเภทในราคาพิเศษ ภายในงานยังได้นำ “Alpinestars Tech-Air (อัลไพน์สตาร์ส เทค-แอร์)” เสื้อถุงลมนิรภัยนวัตกรรมความปลอดภัยขั้นสุด มาจัดแสดงโชว์ให้ลูกค้าชาวไทยได้สัมผัสและยลโฉมก่อนใครในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ก่อนที่จะนำเข้าจำหน่ายจริงกลางปีนี้ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38

 APS_004 (1)

ภายในบูธของ อัลไพน์สตาร์ส หมายเลข C12 ลูกค้าจะได้พบกับผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยสำหรับการขับขี่ครบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่สไตล์เรซิง ทัวริง สตรีท โมโทครอสส์ หรือแม้แต่ผลิตภัณฑ์สำหรับส่วมใส่ในชีวิตประจำวันที่จัดพโรโมชันพิเศษลดสูงสุดถึง 70 % พร้อมบริการหลังการขายที่ครบครัน

APS_006 (1)

สำหรับ “Alpinestars Tech-Air (อัลไพน์สตาร์ส เทค-แอร์)” คือ นวัตกรรมแห่งความปลอดภัยขั้นสูงระดับโลกสำหรับการขับขี่ โดยเป็นเสื้อถุงลมนิรภัยบแรนด์แรกและบแรนด์เดียวในโลกที่นำเสนอการป้องกันเพื่อความปลอดภัยสำหรับอวัยวะช่วงลำตัวทั้งหมด โดยจะช่วยลดแรงกระแทกก่อนเกิดอุบัติเหตุหรือก่อนการปะทะชนครั้งแรกได้มากถึง 80 % ซึ่งเสื้อถุงลมนิรภัยนี้ยังมอบความปลอดภัยได้สูงถึงระดับการแข่งขันโมโทจีพี ( MotoGP ) ผ่านการทดสอบมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน และยังการันตีคุณภาพได้จากนักแข่งชาวสเปน เจ้าของแชมพ์โมโทจีพีอย่าง มาร์ค มาร์เกซ นอกจากนี้ยังถือเป็นบแรนด์แรกที่ระบบการทำงานของเสื้อถุงลมนิรภัยทำงานได้อย่างแม่นยำ ไม่ต้องพึ่งพาระบบเซนเซอร์หรืออุปกรณ์เสริมอื่นเพี่อเชื่อมต่อกับตัวรถให้วุ่นวาย สามารถสวมใส่ได้ทั้งชุดแข่งเรซิง ชุดทัวริง หรือแจคเกทของ อัลไพน์สตาร์ส ในรุ่นที่หลากหลาย เหมาะกับการขับขี่ทั้งในสนามแข่งและการขับขี่ในชีวิตประจำวัน จุดเด่นอีกประการ คือ สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้หลังเกิดอุบัติเหตุ

APS_002 (1)

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมเสื้อถุงลมนิรภัย อัลไพน์สตาร์ส เทค-แอร์ อย่างใกล้ชิด และสามารถลงทะเบียนเพื่อสั่งจองล่วงหน้าได้ภายในบูธ อัลไพน์สตาร์ส หมายเลข C12 อาคารชาลเลนเจอร์ 1 Impact เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม–9 เมษายน 2560 นี้------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/6Q5ZR
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 3 เมษายน 2560 เวลา 10:54 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน