ธุรกิจ

ยูดี ทรัคส์ เตรียมเปิดตัวรถใหม่ “คโรเนอร์” ครั้งแรกในโลก ที่เมืองไทย


ยูดี ทรัคส์ พร้อมแล้วในการเปิดตัว คโรเนอร์ (Croner) รถบรรทุกขนาดกลางรุ่นใหม่ล่าสุดในเดือนมีนาคมนี้ เป็นการสานต่อตำนานในการสร้าง รถบรรทุกที่โลกทุกวันนี้ต้องการโดยเฉพาะสำหรับตลาดที่กำลังเติบโตทั้งในเอเชีย แอฟริกา ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้

คโรเนอร์ เป็นรถบรรทุกที่ใช้งานได้หลากหลายและไว้วางใจได้ ผลิตจากชิ้นส่วนที่แข็งแกร่งและมีคุณภาพสูง พร้อมช่วยยกระดับธุรกิจขนส่งให้ทำกำไรมากขึ้นและยืดระยะเวลาวิ่งงานให้ยาวนานกว่าเดิม อีกทั้งยังมาพร้อมกันหลายรุ่นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายท่ามกลางตลาดที่กำลังเติบโต

คโรเนอร์ ตั้งตามชื่อของเทพเจ้ากรีกโบราณ รถบรรทุกรุ่นนี้คิดค้นขึ้นมาเพื่อสนับสนุนลูกค้าให้สามารถก้าวเป็นผู้นำท่ามกลางการแข่งขัน โดยมีพื้นฐานมาจากแนวคิดง่ายๆ คือ การใช้เวลาอย่างคุ้มค่าทุกเวลาทุกนาที นั่นเอง

“เป้าหมายของเราในการสร้าง คโรเนอร์ ขึ้นมา คือ ต้องการใช้เวลาทุกๆ วินาทีให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อลูกค้า เพราะการใช้เวลาอย่างมีคุณค่าที่สุดจะช่วยให้ลูกค้าเพิ่มผลิตผลและลดการเสียเวลาต่างๆ ลงไปได้ในการขนส่งแต่ละครั้ง” โนบุฮิโกะ คิชิ รองผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายบแรนด์และผลิตภัณฑ์ ยูดี ทรัคส์ ประเทศญี่ปุ่นกล่าว

คโรเนอร์ ได้รับการออกแบบมาให้มีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมในกลุ่มรถบรรทุกขนาดกลางเพื่อรองรับการแข่งขันในตลาดที่กำลังเติบโต โดยความเหนือชั้นของ คโรเนอร์ เป็นผลลัพธ์จากการผสานความยอดเยี่ยมจากสามด้านเข้าด้วยกัน ได้แก่ มรดกทางวิศวกรรมและคุณภาพการผลิตชั้นเลิศจากญี่ปุ่น ระบบเทคโนโลยีระดับโลกจาก โวลโว กรุพ และจิตวิญญาณการทำงาน หรือเกมบะสปิริท ของแต่ละประเทศในด้านการผลิต การจัดการวัตถุดิบ และการให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้า

สำหรับแผนการตลาด ยูดี ทรัคส์ พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าและเตรียมนำเสนอแพคเกจงานบริการต่างๆ ในทันทีที่เปิดตัว คโรเนอร์ ในวันที่ 1 มีนาคม 2560 ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/25rtz
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 27 มกราคม 2560 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน