ธุรกิจ

แลนด์ โรเวอร์ รวมใจเพื่อผู้ประสบภัยน้ำท่วม เดินทางมอบน้ำดื่มให้กับพี่น้องชาวใต้


LR_0929

บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการรถยนต์ แจกวาร์ และแลนด์ โรเวอร์ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดขบวนคาราวานรถยนต์ แลนด์ โรเวอร์ ด้วยความมั่นใจในสมรรถนะที่สามารถผ่านพ้นอุปสรรคอุทกภัยที่เกิดขึ้นระหว่างเส้นทางสู่ภาคใต้ในขณะนี้ เพื่อนำรถบรรทุกน้ำดื่ม จำนวน 1,000 แพค และเครื่องอุปโภคบริโภค ไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในภาคใต้ ภายใต้ชื่อ “โครงการ แลนด์ โรเวอร์ ร่วมใจเพื่อผู้ประสบภัยน้ำท่วม Land Rover Together For The Flood” ที่วัดบางไทร และโรงเรียนบ้านหัวลำพู อ. ปากพนัง จ. นครศรีธรรมราช

LR_1617

สำหรับอุทกภัยในครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นครั้งที่รุนแรงมากที่สุดในรอบ 10 ปี บ้านเรือนนับร้อยหลังคาเรือนต้องจมอยู่ใต้น้ำอย่างรวดเร็วโดยที่ชาวบ้านไม่ได้เตรียมรับมือ ทำให้ได้รับความเสียหายในทุกๆ ส่วนและยังขาดแคลนน้ำดื่มเป็นจำนวนมาก เนื่องจากโอ่งสำหรับกักเก็บน้ำเพื่อบริโภคตลอดทั้งปีถูกน้ำท่วมขังทั้งหมด ถนนทุกสายถูกตัดขาดไม่สามารถเดินทางไปหาซื้อน้ำดื่มเพื่อมาบริโภคได้ ทั้งนี้ทาง แลนด์ โรเวอร์ เล็งเห็นถึงความเดือดร้อนของชาวบ้าน คณะผู้บริหารและพนักงานจึงได้จัดขบวนคาราวานรถยนต์ แลนด์ โรเวอร์ และรถบรรทุกน้ำ จำนวน 1,000 แพค เดินทางมาช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในครั้งนี้ โดยนำรถยนต์ แลนด์ โรเวอร์ ลำเลียงน้ำดื่มเข้าไปตามบ้านเรือนผู้ประสบภัยที่รถบรรทุกไม่สามารถเข้าไปถึงเพื่อมอบน้ำดื่มให้กับชาวบ้าน ตลอดจนเด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านหัวลำพู อ. ปากพนัง ที่ได้ผลกระทบมีความต้องการน้ำดื่มในแต่ละวัน

LR_0288

ชาญชัย มหันตคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงกิจกรรมครั้งนี้ “ในการเดินทางมาครั้งนี้เราตั้งใจมาเป็นผู้ให้ แต่ผมรู้สึกว่าเราได้มากกว่าเราให้ ในเรื่องของความเข้าใจในความเป็นอยู่ของชาวบ้านมากขึ้น ได้เห็นรอยยิ้มของทีมงาน และรอยยิ้มของชาวบ้านผู้ประสบอุทกภัย หลังจากกิจกรรมครั้งนี้ ทาง แจกวาร์ และแลนด์ โรเวอร์ จะทำกิจกรรมลักษณะนี้มากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความร่วมมือของทีมงานรวมทั้งลูกค้าผู้ใช้รถยนต์ แจกวาร์ และแลนด์ โรเวอร์ เราจะสร้างความต่อเนื่องไปตลอดต่อจากนี้ สุดท้ายนี้ผมขอขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ และขออนุโมทนาบุญสำหรับทุกท่าน”

LR_1659

ในการนี้ทาง แลนด์ โรเวอร์ ขอเป็นกำลังใจให้พี่น้องชาวใต้ผู้ประสบอุทกภัยทุกคนให้ผ่านพ้นเหตุการณ์ในครั้งนี้ และขอให้กลับคืนสู่สภาวะปกติได้โดยเร็ว------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/yvuew
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 23 มกราคม 2560 เวลา 14:31 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน