ธุรกิจ

ฟาร์ม อิน เลิฟ มั่นใจรถกระบะ ทาทา ตอบโจทย์ความคุ้มค่า


ฟาร์ม อิน เลิฟ ผู้ดำเนินธุรกิจ อาหาร เครื่องดื่ม และอสังหาริมทรัพย์ รวมทั้งร้านอาหารหลากหลายสไตล์ ร้านข้าวแกงบแรนด์ดัง “ข้าวแกงนางฟ้า” ที่มีกว่า 10 สาขา ทั่วประเทศ เลือกใช้รถกระบะ ทาทา เล็งเห็นความคุ้มค่า เสริมศักยภาพธุรกิจ เบื้องต้นสั่งซื้อพร้อมรับมอบไปแล้วจำนวน 5 คัน และมีแผนสั่งซื้อเพิ่มสำหรับขยายเครือข่ายธุรกิจในอนาคต

บริษัท ฟาร์ม อิน เลิฟ จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจ อาหาร เครื่อง และอสังหาริมทรัพย์ ที่กำลังมีชื่อเสียงด้านธุรกิจอาหารในประเทศไทย เลือกใช้รถกระบะ ทาทา มอเตอร์ส เพื่อเสริมศักยภาพในการทำธุรกิจ โดยเลือกใช้งาน รถกระบะ ทาทา ซีนอน ดับเบิลแคบ DLS เพื่อใช้ในการขนส่งสินค้า ซึ่งในปัจจุบัน ฟาร์ม อิน เลิฟ มีเครือข่ายร้านอาหารอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านสลัดแอนด์สเตค (Salad and Steak by Farm in Love) และร้านข้าวแกงนางฟ้า กว่า 10 สาขา ที่กำลังโด่งดัง ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี ปลอดสารพิษ มีมาตรฐานการควบคุมทั้งคุณภาพและรสชาติ รวมทั้งมีราคาไม่แพง ข้าวราดแกง 1 อย่าง ราคาเพียง 19 บาท

IMG_0307

ทางด้าน “ฟ้า” ปรางพิสุทธิ์ แดงเดช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ฟาร์ม อิน เลิฟ จำกัด (มหาชน) เผยถึงการเลือกใช้รถกระบะ ทาทา ซีนอน ดับเบิลแคบ ว่า “ที่เรามองรถกระบะ ทาทา เนื่องจากเรามองหาบริษัทที่ทำธุรกิจที่มีแนวคิดแบบเดียวกันกับเรา คือ เป็นสินค้าที่มีคุณภาพและมีความคุ้มค่าคุ้มราคา ซึ่งรถกระบะของ ทาทา ก็เป็นรถที่มีคุณภาพ ทนทาน และมีราคาเหมาะสม ซึ่งเราเลือกใช้รถกระบะ ทาทา ซีนอน ดับเบิลแคบ ก็เนื่องจากสามารถใช้ได้ทั้งในการขนสินค้า วัตถุดิบต่างๆ ของเรา และยังสามารถใช้รับ-ส่งคน ในการทำงานในทุกๆ วันได้อีกด้วย”

ปรางพิสุทธ์ กล่าวเสริมอีกว่า “ปัจจุบันเรามีร้านข้าวแกงนางฟ้าอยู่ 10 สาขาในกรุงเทพฯ และในเชียงใหม่อีก 2 สาขา ซึ่งในปีนี้เราก็ตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะขยายธุรกิจด้านอาหารและเครื่องดื่มของเราเพิ่มขึ้นให้ถึง 100 สาขาทั่วประเทศ และถ้าธุรกิจของเราขยายตัวได้ตามเป้าหมาย เราก็อาจต้องใช้รถเพื่อการดำเนินธุรกิจมากขึ้นในอนาคต และเราก็คงจะพิจารณารถกระบะของ ทาทา มอเตอร์ส ไว้ใช้งานมากขึ้นด้วยอีกเช่นกัน”

ส่วนทางด้าน ซานเจย์ มิชรา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์ของ ทาทา มอเตอร์ส จากทาง ฟาร์ม อิน เลิฟ ว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีบริษัทที่มีชื่อเสียงระดับประเทศอย่าง ฟาร์ม อิน เลิฟ ที่ให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์ของเรา ซึ่งแสดงให้เห็นว่า รถกระบะ ทาทา มอเตอร์ส นั้นตอบโจทย์ในการใช้ดำเนินธุรกิจได้ตามแนวคิดที่เราวางไว้ คือ เป็นรถกระบะที่มีความทนทาน คุ้มค่าคุ้มราคา ประหยัดต้นทุนในการนำไปใช้เชิงธุรกิจ เพื่อขนส่งสินค้า และในอนาคตเราจะมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมาสู่ตลาดในประเทศไทย เพื่อตอบสนองการดำเนินธุรกิจขนส่งสินค้าได้หลากหลายรูปแบบมากยิ่งขึ้น”

ปัจจุบัน ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย มีรถกระบะในรูปแบบต่างๆ อยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น รถกระบะพื้นเรียบแบบตอนเดียว ที่มีให้เลือกใช้งานทั้งเครื่องยนต์ดีเซล และซีเอนจี ทั้งระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ และ 4WD และกระบะเพลาลอยเฮฟวีดิวที รถกระบะแบบตอนครึ่งอย่าง ทาทา ซีนอน แมกซ์แคบ (ดีเซล/ซีเอนจี) และกระบะแบบสองตอน ระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ และ 4WD พร้อมทั้งยังมีรถกระบะขนาดกะทัดรัดอย่าง ทาทา ซูเพอร์เอศ มินท์ ที่มีความคล่องตัวสูง รวมไปถึงรถบรรทุกขนาดใหญ่ และรถผสมปูน ทั้งภายใต้บแรนด์ ทาทา มอเตอร์ส และ ทาทา แดวู อีกด้วย

 ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/SzJUm
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 20 มกราคม 2560 เวลา 16:40 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน