ธุรกิจ

มิตซูบิชิ กระตุ้นตลาดรถอีโคคาร์ สร้างแรงบันดาลใจไทยเที่ยวไทย


มิตซูบิชิ เปิดศักราชใหม่ปี 2560 ประเดิมทำตลาดรถยนต์ อีโคคาร์ นำนักร้องชื่อดัง “นท เธอะ สตาร์” ตัวแทนคนรุ่นใหม่ร่วมสร้างแรงบันดาลใจในการเดินทางไล่ล่าความฝัน ออกเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังทั่วไทยกับรถยนต์คู่ใจ “มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่” ที่มาพร้อมนิยาม “ให้คุณมากกว่าที่คิด” นำเสนอในรูปแบบคลิพวีดีโอ “Chasing Mirage” รวม 5 ตอน ผ่านช่องทางดิจิทอล

โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ในปี 2560 นี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ยังคงให้ความสำคัญกับการทำตลาดรถยนต์อีโคคาร์ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดบริษัทฯ ได้จัดทำคลิพวีดีโอชุด “Chasing Mirage” นำเสนอสมรรถนะอันโดดเด่นของรถยนต์อีโคคาร์ มิราจ ใหม่ ที่มีความประหยัดน้ำมันเป็นเลิศ และปลอดภัยสูงสุดด้วยระบบเสริมความปลอดภัยอัจฉริยะ ที่ติดตั้งเป็นครั้งแรกในรถอีโคคาร์ ซึ่งจะช่วยสร้างความปลอดภัยและช่วยให้ผู้ขับขี่มั่นใจตลอด การเดินทาง รวมถึงยังโดดเด่นด้วยดีไซจ์นสปอร์ท โฉบเฉี่ยว ปราดเปรียวทุกองศา โดยได้นักร้องสาวชื่อดัง “นท พนายางกูร” หรือ “นท เธอะ สตาร์” ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มาร่วมสร้างแรงบันดาลใจในการเดินทางเที่ยวทั่วไทยไปกับรถยนต์ “มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่” ที่มาพร้อมนิยาม “ให้คุณมากกว่าที่คิด”

สำหรับเรื่องราวในคลิพวีดีโอ “Chasing Mirage” นี้ แบ่งออกเป็น 5 ตอน โดยได้มีการบอกเล่าประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดพิเศษของ “นท เธอะ สตาร์” ในการไปเยือนสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของไทย พร้อมสัมผัสวิถีชีวิตที่เรียบง่ายและน่าสนใจ เช่น อำเภอเนินมะปราง ลำน้ำเข็ก ถนนคนเดิน จังหวัดพิษณุโลก แก่งคุ้ดคู้ หมู่บ้านไทดำ เชียงคาน วัดพระธาตุศรีสองรัก จังหวัดเลย เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ โดยทุกทริพเดินทางด้วยรถยนต์คู่ใจ อย่าง “มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่” ที่ทำให้ตลอดการเดินทางสนุกและประทับใจไม่รู้ลืม

คลิพวีดีโอชุด “Chasing Mirage” นี้ เราต้องการเปลี่ยนการรับรู้ของคนทั่วไปที่มักจะคิดว่า รถยนต์ขนาดเล็กหรือรถอีโคคาร์ ไม่ค่อยปลอดภัยในการขับรถไปยังสถานที่ไกลหรือต่างจังหวัด ซึ่งแคมเปญใหม่นี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการเปลี่ยนการรับรู้นี้ได้อย่างสิ้นเชิง และผมมั่นใจว่า รถยนต์ “มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่” สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการเดินทางด้วยรถยนต์ที่มีสมรรถนะแบบครบครันได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมทั้งระบบเตือนการชนด้านหน้าตรง พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็วที่ความเร็วต่ำ (FCM-LS : Forward Collision Mitigation System-Low Speed Range) และระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะเมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็ว ระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะ เมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็วเฉพาะด้านหน้า (RMS-FORWARD: Radar Sensing Misacceleration Mitigation System-Forward) ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ASC-Active Stability Control) ป้องกันการลื่นไถลออกนอกเส้นทางในสภาวะที่รถเสียสมดุล เป็นต้น”

ผู้สนใจเข้าชมคลิพวีดีโอชุด “Chasing Mirage” สามารถติดตามชมได้ผ่านช่องทางดิจิทอลของบริษัทฯ ทั้งเฟศบุค https://www.facebook.com/MitsubishiMotorsTH ยูทูบ Mitsubishi Motors Thailand และเวบไซท์ https://www.mitsubishi-motors.co.th รวมถึงเฟศบุคเพจของผู้มีชื่อเสียงในสังคม นอกจากนี้ ยังมีการจัดกิจกรรมโรดโชว์การสื่อสารและประชาสัมพันธ์ผ่านทางโชว์รูมของผู้จำหน่ายรถยนต์ มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ โดยติดตามชมได้ตั้งแต่วันนี้-เดือนมีนาคม 2560------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/OlLAc
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 20 มกราคม 2560 เวลา 09:30 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน