ธุรกิจ

“เบนซ์สตาร์แฟลก” ตอบแทนลูกค้า จัดแคมเปญพิเศษ “มากกว่าคำขอบคุณ Thank You Program”


 เบนซ์สตาร์แฟลก ยังคงความแข็งแกร่งด้านยอดจองและยอดขายอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน เร่งเครื่องตั้งแต่ต้นปี จัดแคมเปญพิเศษตอบแทนลูกค้าคนพิเศษ Thank You Program สำหรับรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น S 500 e Plugin Hybrid และรุ่น SLC 300 AMG Dynamic รถสปอร์ทโรดสเตอร์เปิดประทุน 2 ที่นั่ง ตั้งแต่วันนี้-28 กพ. 60
 
ชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ในนาม เบนซ์สตาร์แฟลก ผู้จำหน่ายรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ พร้อมศูนย์บริการครบวงจรสมบูรณ์ที่สุดในเมืองไทย เปิดเผยว่า “ในปีที่ผ่านมาทาง เบนซ์สตาร์แฟลก ยังคงความแข็งแกร่งด้านยอดจองและยอดขายของรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน แม้จะพลาดจากเป้าที่ตั้งไว้เพียงเล็กน้อยตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้น แต่สามารถแสดงให้เห็นว่าขณะนี้ เบนซ์สตาร์แฟลก ของเราได้รับการยอมรับมากขึ้นเรื่อยๆ จากกลุ่มลูกค้า เบนซ์สตาร์แฟลก เดิม และลูกค้าใหม่ๆ รวมไปถึงบรรดาผู้ที่ชื่นชอบในรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ ในประเทศไทย ทางบริษัทฯ ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับเรา ตอนนี้เรามีความพร้อมเป็นอย่างมาก ทั้งในด้านบุคลากรและโครงสร้างพื้นฐานต่างๆ ของโชว์รูม รวมไปถึงศูนย์บริการด้วย อาทิเช่น The Excellence New Car Delivery Centre พื้นที่ส่งมอบรถใหม่ที่ทันสมัยเต็มรูปแบบแห่งแรกของประเทศไทย ซึ่งก็ได้ใช้งานอย่างเต็มที่ในปีที่ผ่านมา เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ของการให้บริการที่เหนือระดับกว่าที่อื่นๆ” ดังนั้น ทางบริษัทฯ จึงขอเดินหน้าต่อโดยทันทีตั้งแต่ต้นปี จัดแคมเปญพิเศษเพื่อตอบแทนลูกค้าคนพิเศษ ภายใต้ชื่อ มากกว่าคำขอบคุณ Thank You Program ให้กับผู้ที่กำลังสนใจรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น S 500 e Plugin Hybrid และรุ่น SLC 300 AMG Dynamic รถสปอร์ทโรดสเตอร์เปิดประทุน 2 ที่นั่ง ได้พบกับข้อเสนอสุดพิเศษ ได้แก่
·       ดอกเบี้ย 0 % ที่นานถึง 48 เดือน
·       ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี
·       เซอร์วิศแพคเกจค่าบำรุงรักษาเฉพาะที่ศูนย์บริการของ เบนซ์สตาร์แฟลก จำนวน 2 ครั้ง
ชยุส เพิ่มเติมว่า “แคมเปญนี้จะจัดไปจนถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ แต่อาจต้องรบกวนให้ลูกค้ารีบตัดสินใจ เนื่องจากมีจำนวนจำกัดจริงๆ” สำหรับรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น S 500 e Plugin Hybrid ถือเป็นรถยนต์ซีดานระดับพรีเมียมที่ผสมผสานเทคโนโลยีล่าสุดของเครื่องยนต์ไฮบริด นวัตกรรมด้านยานยนต์ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกชั้นเลิศ และภาพลักษณ์อันหรูหราของรถยนต์ตระกูล SClass เข้าไว้ด้วยกัน ตอนนี้มีให้เลือก 3 รุ่นย่อย ได้แก่ S 500 e Executive ราคาที่ 5.99 ล้านบาท,  S 500 e Exclusive ราคาที่ 6.39 ล้านบาท และ S 500 e AMG Premium ราคาที่ 6.99 ล้านบาท ส่วนรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น SLC 300 AMG Dynamic รถสปอร์ทโรดสเตอร์เปิดประทุน 2 ที่นั่ง สุดยอดรถยนต์ในกลุ่มดรีมคาร์ (Dream Car) หรือรถในฝันที่หลายคนหมายปองอยากได้เป็นเจ้าของ ราคาอยู่ที่ 3.99 ล้านบาท
 
ขอเชิญลูกค้าทุกท่านเข้ามาสัมผัสและทดลองขับรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ ทั้ง 2 รุ่นได้ที่โชว์รูม เบนซ์สตาร์แฟลก บนถนนวิภาวดีรังสิต โดยเปิดบริการวันจันทร์วันเสาร์ เวลา 08.0020.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 08.3017.00 น. หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย โทร0-22486699 ตามวันและเวลาทำการเดียวกัน หรือ www.starflag.co.th, Facebook : Benz Star Flag,  Instagram@BenzStarFlag


------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/PavLk
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 19 มกราคม 2560 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน