ธุรกิจ

โตโยตา ร่วมขับเคลื่อนวงการฟุตบอลไทย สนับสนุนเงิน 700 ล้านบาท


บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดงานแถลงข่าว “โตโยตา ร่วมสนับสนุนวงการฟุตบอลไทย” ให้การสนับสนุนสมาคมฟุตบอลฯ ทีมชาติไทยทุกรุ่น และการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพทุกระดับ เป็นระยะเวลา 4 ปี

IMG_3087

เคียวอิจิ ทานาดะ เจ้าหน้าที่บริหาร โตโยตา มอเตอร์ คอพอเรชัน และ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า โตโยตา มีนโยบายสนับสนุนและพัฒนาวงการฟุตบอลอย่างต่อเนื่อง ภายใต้ความมุ่งมั่นที่จะมีส่วนช่วยส่งเสริมให้วงการฟุตบอลไทยก้าวหน้ายิ่งขึ้น ทั้งในประเทศและระดับนานาชาติ นับตั้งแต่การเป็นผู้สนับสนุนหลัก ลีกสูงสุดของประเทศ โตโยต้า ไทยลีก, โตโยตา ลีกคัพ, โตโยตา พรีเมียร์ คัพ และการแข่งขันฟุตบอลของประเทศในลุ่มน้ำโขง โตโยตา แม่โขง คลับ แชมเพียนชิพ

นอกจากนี้ยังมีความตั้งใจในการส่งเสริมให้นักกีฬาฟุตบอลไทย ให้สามารถก้าวสู่การแข่งขันในระดับนานาชาติได้ เริ่มจากโครงการพัฒนาและผลักดันเยาวชนไทย โตโยตา จูเนียร์ ฟุตบอล คลีนิค รวมถึงการให้การสนับสนุนงบประมาณแก่ สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อใช้สนับสนุนทีมชาติไทยให้ประสบความสำเร็จในการแข่งขันในระดับสากล โดยสนับสนุนเป็นระยะเวลา 4 ปี (ตั้งแต่ปี 2560-2563) รวมมูลค่ากว่า 700 ล้านบาท------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : สายชล อรรถาเวช
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/8vSbZ
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 17 มกราคม 2560 เวลา 17:56 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน