ธุรกิจ

Esso เปิดตัวน้ำมันเชื้อเพลิงสูตรใหม่ ประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ในราคาเท่าเดิม


บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ประกาศเปิดตัวน้ำมันเชื้อเพลิงสูตรใหม่ในทุกผลิตภัณฑ์ ด้วยสารเพิ่มประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ในราคาเท่าเดิม โดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่ช่วยคงความสะอาดและเพิ่มสมรรถนะให้กับเครื่องยนต์ ส่งผลให้ประหยัดน้ำมันดีขึ้น พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ ณ สถานีบริการน้ำมัน เอสโซ ทุกสาขาทั่วประเทศ

น้ำมันเชื้อเพลิงคุณภาพสูง สูตรใหม่ของ เอสโซ ได้รับการออกแบบและคิดค้นมาด้วยเทคโนโลยีก้าวหน้าระดับโลก สำหรับรถยนต์ทุกประเภท ทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล โดยสารเพิ่มประสิทธิภาพใหม่นี้ มีสารชะล้างคราบเขม่าที่ช่วยทำความสะอาดหัวฉีด เครื่องยนต์จึงสะอาดและมีอัตราเร่งที่ดีขึ้น ช่วยให้ประหยัดน้ำมัน และตอบสนองทุกการขับขี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ยอดพงศ์ สุตธรรม กรรมการและผู้จัดการการตลาดขายปลีก เผยว่า “จากผลการสำรวจผู้ขับขี่รถยนต์ เราพบว่ากว่า 80 % เลือกใช้สถานีบริการน้ำมันจากคุณภาพน้ำมันและประสบการณ์ในสถานีบริการเป็นหลัก เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค เอสโซ จึงมุ่งมั่นพัฒนาเพื่อประสบการณ์การเดินทางที่เป็นเลิศของลูกค้าในทุกมิติ”

“จุดเด่นของ เอสโซ อยู่ที่การควบคุมคุณภาพน้ำมันตั้งแต่ต้นน้ำไปจนถึงปลายน้ำ เริ่มจากกระบวนการกลั่นที่โรงกลั่นน้ำมัน เอสโซ   ศรีราชา การเติมสารเพิ่มประสิทธิภาพคุณภาพสูง ไปจนถึงการควบคุมการจัดส่งและจัดเก็บที่ได้มาตรฐาน รวมถึงการตรวจสอบคุณภาพน้ำมันที่สถานีบริการ เพื่อให้มั่นใจได้ว่า ลูกค้าจะได้รับน้ำมันที่มีคุณภาพและตรงตามมาตรฐานของ เอสโซ”

และเพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ของ เอสโซ ในฐานะหนึ่งในผู้นำด้านคุณภาพและนวัตกรรมน้ำมันเชื้อเพลิง วันนี้เราได้นำน้ำมันคุณภาพสูง สูตรใหม่ที่อาศัยนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับสูงจากสหรัฐอเมริกา ที่ได้ผ่านการค้นคว้าวิจัยและทดสอบมาเป็นอย่างดี ซึ่งความพิเศษอยู่ที่สารเพิ่มประสิทธิภาพตัวใหม่ที่จะช่วยเพิ่มสมรรถนะให้กับเครื่องยนต์ของลูกค้าได้ดีขึ้น เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ไม่ว่าจะใช้รถยนต์ประเภทใด หรือเลือกใช้น้ำมันประเภทไหน เราเพิ่มคุณภาพแต่ไม่เพิ่มราคา เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า น้ำมันคุณภาพสูงของ เอสโซ จะสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการได้เป็นอย่างดี”

ลูกค้า เอสโซ ทุกท่านสามารถทดลองใช้น้ำมัน เอสโซ คุณภาพสูง สูตรใหม่ได้แล้ววันนี้ ที่สถานีบริการน้ำมัน เอสโซ กว่า 540 สาขา ทั่วประเทศ และสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.fuels.esso.co.th------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/yEamf
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 17 มกราคม 2560 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน