ธุรกิจ

ออโต้ซคินฯ จัดกิจกรรมกอล์ฟกระชับความสัมพันธ์


 

บริษัท ออโต้ซคิน จำกัด ผู้นำฟีล์มกันสะเก็ดหินปกป้องสีรถอันดับ 1 ของเมืองไทย  จัดกิจกรรมกอล์ฟเพื่อกระชับความสัมพันธ์กับนักกอล์ฟอาชีพระดับแถวหน้าของเมืองไทย ซึ่งบริษัทฯ ให้การสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมเป็นการขอบคุณลูกค้าระดับ VIP ที่ให้การสนับสนุนสินค้าของออโต้ซคินฯ ด้วยดีตลอดมา โดยมี พสุพงษ์  ลีนุตพงษ์  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออโต้ซคิน จำกัด และนักกอล์ฟคนดังที่มีชื่อเสียงระดับโลกมากมายเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ อาทิ พโรแหวน พรอนงค์ เพชรล้ำ, ชัพชัย นิราช, พชร คงวัดใหม่, ศรัณย์พร ลางคุลเกษตริน และพโรพาย ปริยะ ชุณหสวัสดิกุล เจ้าของแชมพ์เซลังงอร์ มาสเตอร์ รายการเอเชียนทัวร์ ที่มาเลเซีย ปลายปีที่ผ่านมา  และยังได้รับเกียรติจากนักกอลฟ์ระดับตำนานของไทยอย่าง พโรถาวร วิรัตน์จันทร์, พโรประหยัด มากแสง มาร่วมโชว์วงสวิงกับลูกค้าวีไอพีด้วย  ณ สนามเลกาซี กอล์ฟ คลับ ถ.ปัญญาอินทรา

บริษัทฯ มีนโยบายสนับสนุนพัฒนาวงการกีฬากอล์ฟของไทยด้วยดีตลอดมา เพื่อพัฒนาทักษะนักกอล์ฟของไทยให้มีโอกาสก้าวสู่สนามแข่งระดับโลกให้มากขึ้น โดยในปี 2017 นี้ ออโต้ซคินฯ ยังคงให้การสนับสนุนนักกอล์ฟอาชีพระดับแถวหน้าของเมืองไทย และนักกอล์ฟดาวรุ่งของไทยที่มีความสามารถสร้างชื่อเสียงและมีผลงานเป็นที่โดดเด่นในทัวร์นาเมนท์ระดับโลกและระดับภูมิภาคเอเชีย อาทิ  พรอนงค์  เพชรล้ำ, ชัพชัย  นิราช, พชร คงวัดใหม่, ศุภรัตน์  แลงจันทร์ และนักกอล์ฟหญิงดาวรุ่ง ศรัณย์พร ลางคุลเกษตริน ที่สร้างผลงานคว้าแชมพ์ Ladies Phillippines  Golf Tour ในปลายปีที่ผ่านมา

Autozkin  ยึดมั่นในคุณภาพสินค้า เพื่อความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า และมุ่งมั่นช่วยเหลือสังคม พร้อมพัฒนาวงการกีฬาของไทยสู่มาตรฐานระดับโลกต่อไป  www.autozkin.com  โทร. 02-943-7111------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/84tzj
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 17 มกราคม 2560 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน