รถไฟฟ้าเด็กเล่น


 

ในเมื่อเทคโนโลยีก้าวไปไกล จนปัจจุบันเป็นยุคของรถไฟฟ้าแล้ว ของเล่นเด็กก็ต้องมีพัฒนาการตามไปด้วยเช่นกัน Radio Flyer จึงผลิตรถไฟฟ้าขนาดย่อส่วนของ Tesla Model S สีแดง สำหรับเป็นของเด็กเล่น ด้วยราคาเริ่มต้น 499 เหรียญสหรัฐฯ ราว 17,500 บาท

Radio Flyer เคลมว่า รถเด็กเล่นย่อส่วนของ Tesla Model S คันนี้ ใช้ระบบขับเคลื่อนเดียวกับรถคันจริง แต่ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าขนาดเล็ก จึงทำความเร็วสูงสุดได้แค่ 10 กม./ชม. และสามารถจำกัดความเร็วให้เหลือ 5 กม./ชม. ได้ สำหรับเด็กที่เพิ่งเริ่มต้นเล่น

รูปร่างภายนอกของรถขนาดเล็กนี้ หน้าตาลักษณะเดียวกับคันจริง มีอุปกรณ์ประกอบอื่นๆ มีไฟส่องสว่างหน้า แอลอีดี ไฟเบรคหลัง แตร เกียร์เดินหน้า ถอยหลัง และระบบเสียงที่สามารถเล่นเพลงได้จาก เอมพี 3 หรือสมาร์ทโฟน โดยจุดชาร์จไฟ ก็ติดตั้งอยู่ในจุดเดียวกับรถคันจริง

สีภายนอกมีให้เลือก 4 สี (เช่นเดียวกับรถจริง) ได้แก่ Red Multi-Coat, Deep Blue Metallic, Midnight Silver Metallic และ Pearl White Multi-Coat

Radio Flyer แนะนำรถเด็กเล่นนี้สำหรับเด็กอายุ 3-8 ขวบ น้ำหนักตัวไม่เกิน 37 กก. โดยน้ำหนักตัวรถหนัก 19 กก. ความยาว 1.320 มม. กว้าง 724 มม.

นอกเหนือจากราคาตัวรถแล้ว ยังมีอุปกรณ์เสริมให้เจ้าของได้เลือกติดตั้ง อาทิ ป้ายทะเบียน ราคา 20 เหรียญสหรัฐฯ ราว 700 บาท, ผ้าคลุมรถ 50 เหรียญสหรัฐฯ ราว 1,750 บาท, อัพเกรดแบทเตอรีเป็นลิเธียม-ไอออน ขนาด 130 วัตต์/ชม. 60 เหรียญสหรัฐฯ ราว 2,100 บาท

สนใจสั่งซื้อติดต่อได้แล้วที่ Radio Flyer

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : มือบ๊วย
คอลัมน์ Online : ข่าวรอบโลก
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ZeBCG
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 15 มกราคม 2560 เวลา 12:30 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน