ธุรกิจ

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ฯ เปิดตัวโชว์รูมใหม่


จักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า ทไรอัมฟ์ พิษณุโลก รุกขยายตลาดเปิดรับปี 2560 เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการแบบครบวงจรแห่งที่ 2 ในพื้นที่โซนภาคเหนือ โดยโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่นี้ได้รับการออกแบบและควบคุฒคุณภาพตามข้อกำหนดและมาตรฐานของ ทไรอัมฟ์ เวิร์ลด์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องมาตรฐานการจัดจำหน่าย มาตรฐานการให้บริการหลังการขาย อาทิ การตรวจสภาพรถ การซ่อมบำรุง การจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่ง เป็นต้น โดยมาตรฐานที่ควบคุมนี้ ทไรอัมฟ์ มีความต้องการให้ลูกค้าที่เข้ามารับบริการได้รับความพึงพอใจสูงสุด

“จังหวัดพิษณุโลก ถือเป็นจังหวัดใหญ่เป็นอันดับต้นๆ ของภาคเหนือ และเป็นจุดศูนย์กลางของภาคเหนือตอนล่าง ซึ่งถือเป็นตลาดสำคัญอีกแห่งของ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ฯ จังหวัดพิษณุโลกเป็นจังหวัดที่มีศักยภาพในการซื้อสูงของกลุ่มภาคเหนือตอนล่าง และความต้องการรถมอเตอร์ไซค์ระดับพรีเมียมในตลาดประเทศไทยยังคงมีอัตราเติบโตสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นการเปิดศูนย์แห่งนี้ คาดว่าจะครอบคลุมการให้บริการในจังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดใกล้เคียงได้อย่างเต็มรูปแบบ”

นอกจากนี้บริษัทฯ ยังมีแผนที่จะขยายโชว์รูมและศูนย์บริการรถจักรยานยนต์ ทไรอัมฟ์ เพิ่มขึ้นเพื่อขยายการให้บริการแก่ลูกค้าที่ยังขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ณัฐวุฒิ เอนกพงษ์ ตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ ทไรอัมฟ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า  โชว์รูมและศูนย์บริการ ทไรอัมฟ์ พิษณุโลก ใช้งบประมาณลงทุนกว่า 40 ล้านบาท ครอบคลุมพื้นที่มากถึง 750 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนถนนพิชัยสงคราม ซึ่งพรั่งพร้อมทั้งด้านการจัดจำหน่ายและการบริการหลังการขายแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การตรวจสภาพรถ การซ่อมบำรุง รวมถึงการให้ปรับเปลี่ยนอะไหล่แท้ที่มีสำรองอย่างครบครัน ซึ่งสามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างมาก ดังนั้น ทไรอัมฟ์ พิษณุโลก จะสามารถสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าที่เข้ามารับบริการ ด้วยเครื่องมือซ่อมบำรุงอันทันสมัยพร้อมการดูแลรถทุกคันอย่างใส่ใจ โดยมีช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานคอยดูแลรถทุกคัน

ทั้งนี้ นอกจากจะเป็นศูนย์บริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพแล้ว ภายในโชว์รูมยังประกอบไปด้วย มุมรับรองลูกค้า มุมแอคเซสซอรี เช่น อุปกรณ์ตกแต่งรถ และเครื่องแต่งกายหลากหลายสไตล์ให้ลูกค้าได้เลือกชมและเลือกซื้อกันอย่างจุใจ รวมถึงหากลูกค้าต้องการทดลองขี่รถมอเตอร์ไซค์ ทไรอัมฟ์ ทางโชว์รูมก็มีให้บริการแบบครบทุกรุ่น อย่างไรก็ตามคาดว่า ทไรอัมฟ์ พิษณุโลก จะสามารถสร้างยอดขายได้ไม่ต่ำกว่า 300 คัน/ปี------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/cQIjq
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 10 มกราคม 2560 เวลา 15:51 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน