ธุรกิจ

Yokohama ใจดีให้คุณบินฟรีไปเชียร์เชลซีที่ประเทศอังกฤษ


โยโกฮามา นำแฟนบอลผู้โชคดีจากการซื้อยางรถยนต์ โยโกฮามา ครบ 4 เส้นที่ร้าน Yokohama Club Network บินลัดฟ้าไปสัมผัสประสบการณ์สุดมันกับกิจกรรม “Yokohama ใจดีให้คุณบินฟรีไปเชียร์เชลซีที่ประเทศอังกฤษ” ระหว่างทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ปะทะ ทอตนัมฮอตสเปอร์ ที่สนามสแตมฟอร์ดบริดจ์

สำหรับผู้โชคดี 4 ท่านครั้งนี้ คือ สมชัย เจนจตุรงค์, ธนาทร ตรีชนะกิจ, พงษ์ศักดิ์ พรกิตติสกุล และณัฐชา สมเนตร

ไฮไลท์หลักของกิจกรรมนี้ แน่นอนคือ การดูฟุตบอล และช่วงเวลาที่เหลือผู้โชคดีจะได้เที่ยวชมสถานที่สำคัญต่างๆ ในกรุงลอนดอน อาทิ บริทิชมิวเซียม หนึ่งในพิพิธภัณฑ์ด้านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของมนุษย์ที่สำคัญที่สุดและใหญ่ที่สุดในโลก หอคอยลอนดอน, หอนาฬิกาบิกเบน, สะพานทาวเวอร์บริดจ์, พระราชวังบัคกิงแฮม รวมถึงถนนออกซ์ฟอร์ด ลอนดอน มีร้านค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และชอพพิงเซนเตอร์รวมอยู่บนถนนเดียวกันมากมาย

ส่วนเรื่องของเกมการแข่งขัน แฟนบอลผู้โชคดีคงมีความสุขไม่น้อยที่ทีมเชลซีสามารถเอาชนะได้ 2-1 เก็บ 3 แต้ม และครองอันดับจ่าฝูงไว้อย่างเหนียวแน่น

แฟนๆ โยโกฮามา และแฟนบอลทุกท่าน มีสิทธิ์ลุ้นเดินทางไปเชียร์เชลซีถึงขอบสนามพร้อมเที่ยวประเทศอังกฤษได้ในโอกาสหน้า คอยติดตามข่าวสารกิจกรรมดีๆ แบบนี้ได้จากทาง www.facebook.com/yokohamathailand------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/qQy7c
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 6 มกราคม 2560 เวลา 17:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน