ธุรกิจ

อีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ป จัดแคมเปญ MPV Expo 2016


อัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด อีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ป เปิดเผยว่า เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วงปลายปี เพื่อตอบรับความต้องการการใช้งานของครอบครัว และผู้บริหาร อีตั้น อิมปอร์ทฯ จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายโดยมุ่งหวังให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์สุงสุด โดยมุ่งเน้นในเรื่องของความปลอดภัยในการเดินทางและการใช้รถยนต์ในชีวิตประจำวันเป็นหลัก ซึ่งตรงกับนโยบายการทำงานของ อีตั้น อิมปอร์ทฯ ที่มุ่งหวังจะดูแลลูกค้าเหมือนคนในครอบครัวเดียวกัน และเพื่อเป็นการตอกย้ำความมั่นใจให้แก่ลูกค้าในฐานะผู้นำด้านสินค้า และบริการ ของรถยนต์เอมพีวีทุกรุ่น โดยยังคงเป็นผู้นำด้านยอดขายอยู่จนถึงปัจจุบัน โดยให้คำมั่นสัญญาว่ารถทุกคันที่ อีตั้น อิมปอร์ทฯ จำหน่ายนำเข้ามาอย่างถูกต้องตามมี่รัฐบาลกำหนดมีศูนย์บริการมาตรฐานรองรับ มีการดูแล และ ตรวจเชคตามระยะของการใช้งานจริง ตรงนี้จะสร้างความชัดเจนและมั่นใจกับลูกค้าได้มากขึ้น

สำหรับแคมเปญนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน– 31 ธันวาคม 2559 โดย อีตั้น อิมปอร์ทฯ ได้นำรถยนต์เอมพีวีทุกรุ่นเข้าร่วมแคมเปญไม่ว่าจะเป็น อัลฟาร์ด , เวลล์ไฟร์ , นิว เอสตีมา, เอสไควร์ ไฮบริด, วอกซี  รวมไปถึงรถเอมพีวี ที่ตกแต่งภายในพิเศษสำหรับผู้บริหาร นิว อัลฟาร์ด เอกซ์คลูซีฟ เลาน์จ์ โมเดลการตกแต่งภายในล่าสุดด้วยการพัฒนาการออกแบบเพื่อให้ห้องโดยสารได้ถูกใช้งานได้อย่างเป็นส่วนตัวด้วยฉากกั้นระหว่างผู้โดยสารและคนขับ สะดวกสบายด้วยเบาะปรับระบบไฟฟ้าสามารถปรับได้ถึง 4 ทิศทาง พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกห้องการโดยสารอย่างครบครัน รวมถึงการเปิดตัวรถยนต์เอมพีวีใหม่ล่าสุดที่ทุกครอบครัวรอคอย อีตั้น อีตั้น อิมปอร์ทฯ พร้อมให้ท่านจับจองและสัมผัสรถจริงได้แล้ววันนี้กับ นิว เซเรนา 2016 ในราคาไม่ถึง 2 ล้านบาท และสำหรับผู้ที่จองรถเอมพีวีทุกรุ่นในช่วงแคมเปญจะได้รับมอบสิทธิพิเศษจากศูนย์บริการมาตรฐาน คือ ฟรีรับประกันตัวถังรถยนต์ 3 ปี หรือ 50,000 กม. บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง 3 ปี บริการรับรถถึงบ้านโดยรถสไลด์ 3 ปี เพื่อเข้ารับบริการ ณ ศูนย์บริการ อีตั้น สาขาศรีนครินทร์

พร้อมกันนี้ทาง อีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ป ได้จัดกิจกรรมโรดโชว์ขึ้น ณ บริเวณโถงกลางชั้น 1 เซนทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ระหว่างวันที่ 6-12 พฤศจิกายน 2559 เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น และในบูธท่านจะได้พบกับอีก 1 บริการ อีตั้น ชอยส์ รถยนต์มือสองคุณภาพพรีเมียมพร้อมศูนย์บริการรองรับ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/pBf7M
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 23 พฤศจิกายน 2559 เวลา 13:33 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน