ธุรกิจ

ไทยเร้นท์อะคาร์ฯ จัดโครงการ “70 เส้นทางแห่งความทรงจำ”


บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดโครงการ “70 เส้นทางแห่งความทรงจำ” สนับสนุน โครงการ 70 เส้นทางตามรอยพระบาท จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ให้นักท่องเที่ยวได้เยี่ยมชมโครงการในพระราชดำริทั่วประเทศ เริ่มต้นเพียง 600 บาท/วัน พร้อมเพิ่มรถใหม่ นิสสัน อัลเมรา 200 คัน ส่งท้ายปี 2559 รถใหม่ ปลอยภัย ไมล์น้อย จองและชำระง่ายๆ แค่คลิค Thairentacar.com

วิกรานต์ อมาตยกุล รองกรรมการผู้จัดการกลุ่มสายงานผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า “การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้มีการจัดทำหนังสือ 70 เส้นทางตามรอยพระบาท ที่แนะนำโครงการในพระราชดำริหลากหลายโครงการทั่วประเทศไทย ตัวอย่างเช่น ภาคเหนือ-โครงการพัฒนาดอยตุง จ. เชียงราย, ภาคอีสาน-หมู่บ้านทอผ้าไหมบ้านท่าสว่าง จ. สุรินทร์, ภาคกลาง-ศูนย์ศึกษาเรียนรู้ระบบนิเวศป่าชายเลนศิรินาถราชินี จ. ประจวบคีรีขันธ์ และ ภาคใต้-โครงการพัฒนาพื้นที่ลุ่มน้ำปากพนัง จ. นครศรีธรรมราช เป็นต้น เพื่อหวังว่าคนไทยจะได้ออกไปสัมผัสโครงการหลวงที่นอกจากจะเป็นพื้นที่ในการพัฒนาความเป็นอยู่ของชาวบ้านแล้ว ยังมีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ ไทยเร้นท์อะคาร์ฯ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการท่องเที่ยว 70 เส้นทางตามรอยพระบาท เพื่อให้คนไทยได้ออกเดินทางสัมผัส เรียนรู้ หรือ เพลิดเพลินไปกับโครงการในพระราชดำริทั่วประเทศ ซึ่งเราได้จัดโครงการ “70 เส้นทางแห่งความทรงจำ” มอบรถเช่าราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 600 บาท/วัน หวังว่าคนไทยทุกคนจะได้มีโอกาสได้สัมผัสและเรียนรู้ในหลักปรัชญาเศรฐกิจพอเพียงในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช”

อีกทั้งยังกล่าวถึงการสั่งซื้อรถยนต์ นิสสัน อัลเมรา ในครั้งนี้ว่า “บริษัทฯ ได้เลือกรถยนต์ นิสสัน อัลเมรา เพราะเป็นรถที่ได้รับความนิยมจากลูกค้า อีกทั้งยังตอบรับความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี ครั้งนี้ ไทยเร้นท์อะคาร์ฯ ได้สั่ง นิสสัน อัลเมรา รุ่น 1.2 E CVT จำนวน 200 คันเพิ่มเติม เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่มีแผนการเดินทางแบบกลุ่มเล็กๆ และเน้นการขับขี่ในแบบประหยัดน้ำมัน โดยทเรนด์การท่องเที่ยวในตอนนี้ เน้นการท่องเที่ยวที่ประหยัดค่าใช้จ่าย ในขณะเดียวกัน คือ ต้องสะดวกรวดเร็วทันใจ รถยนต์ นิสสัน อัลเมรา เป็นรถที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์ อีกทั้งลูกค้าสามารถจองและชำระค่าใช้จ่ายในการเช่ารถ นิสสัน อัลเมรา และรถในรุ่นอื่นๆ กับ ไทยเร้นท์อะคาร์ฯ ได้ง่ายๆ ผ่าน Thairentacar.com หรือ Thai Rent A Car Call Center 1647”

ลูกค้า ไทยเร้นท์อะคาร์ฯ สามารถติดตามข่าวสารและทำการจองและชำระค่าเช่ารถในรูปแบบออนไลน์ผ่าน www.thairentacar.com PAY NOW = PAY LESS ได้แล้ววันนี้ สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ ไทยเร้นท์อะคาร์ฯ call center 1647------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/HSV74
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 20 พฤศจิกายน 2559 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน