ธุรกิจ

BRG Group เปิด Beetle2017/Carlsson GLA


สมศักดิ์ ศรีรัตนประภาส ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เบนซ์รามคำแหง กรุ๊ป จำกัด หรือ BRG Group ผู้นำเข้าอิสระ เปิดเผยว่า ในงาน Motor Expo 2016 ที่จัดขึ้นโดย บริษัท สื่อสากล จำกัด ในระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคม 2559 ณ อาคารชาลเลนเจอร์ IMPACT เมืองทองธานี BRG Group พร้อมร่วมออกบูธแสดงสินค้า พร้อมเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่หลากหลายรุ่น โดยมีรถยนต์ไฮไลท์ ได้แก่ new Beetle 2017 รุ่น Design 1.2 TSI ที่ได้รับการปรับโฉมรูปลักษณ์ทั้งภายนอกและภายในให้มีความสปอร์ทและสง่างามมากยิ่งขึ้น ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 1,197 ซีซี 4 สูบ แถวเรียง เทอร์โบ ขับแรงม้าได้ 105 แรงม้า พร้อมเกียร์อัตโนมัติ DSG 7 สปีด และเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย อาทิ ABS, HBC, ESC, EDL และ ASR เสริมความคลาสสิค ด้วยล้ออัลลอย ดีไซจ์น Classic ขนาด 17 นิ้ว มีให้เลือก 2 แบบ คือ แบบ Coupe และแบบ Carbiolet ในราคาประมาณ 1 ล้านบาทปลาย โดยลูกค้าที่สนใจสามารถสั่งจองและรับรถยนต์ดังกล่าวได้ทันที

นอกจากนี้ยังมี Carlsson รุ่น GLA รถมีนีเอสยูวี ที่ตกแต่งด้วยชุดอุปกรณ์คุณภาพจากเยอรมนี “Carlsson” ให้มีความสวยงาม ดุดัน ด้วย ชุดเสริม Spoiler หน้า, Rear Skirt Diffusor ด้านล่างกันชนหลัง, ปลายท่อไอเสีย 4 ท่อ และเพิ่มความเท่ห์ ด้วยตราสัญลักษณ์ Carlsson รอบคัน, ช่วงล่างปรับลดต่ำลงอีก 30 มล. ด้วยชุด Carlsson Sport Spring รับกับล้อขนาด 19 นิ้ว และ 20 นิ้ว ที่เลือกลายได้ตามความชื่นชอบ เช่นเดียวกับภายในที่ได้รับการตกแต่ง ด้วยหนังแท้คุณภาพสูง “Nappa Carlsson Leather Package” ที่สามารถเลือกสีได้ทุกความต้องการ พร้อมเพิ่มขุมพลัง ด้วยการติดตั้งกล่อง C-Tronic CB20 ที่ไม่ทำอันตรายต่อเครื่องยนต์ ทำให้ Carlsson GLA เป็นอีกหนึ่งรถยนต์ในฝันสำหรับคนหรูพันธุ์แกร่ง ที่มาพร้อมกับรถยนต์ Carlsson ที่เน้นความหรูหรา สง่างาม ในรุ่น C350 Hybrid และรุ่น S300
และรถยนต์รุ่นพิเศษที่ได้รับการตกแต่ง ด้วยชุดประดับยนต์จาก M’z SPEED มาจัดแสดง ในรุ่น M’z SPEED NX300 Hybrid รถ Sport SUV ระดับหรู, M’z SPEED Harrier รถ SUV ยอดนิยมอเนกประสงค์ รวมทั้งรถ MPV สำหรับครอบครัว ได้แก่ M’z SPEED Alphard และ M’z SPEED Vellfire

สมศักดิ์ กล่าวต่ออีกว่า ภายในบูธ BRG Group ยังมีรถอีกหลากหลายรุ่นและหลายรูปแบบตอบสนองความต้องการของลูกค้าไว้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รถบ้าน Swift Motor Home, Sprinter, Vito, Caravell, Alphard, Vellfire, Voxy และ New Estima 2016 , Moke รถคลาสสิค เพื่อสันทนาการและการพักผ่อนอย่างแท้จริง, Audi TT &  Audi TTs สปอร์ทหรูตัวแรงสำหรับคนชื่นชอบความเร็ว, Jeep Wranger รถสปอร์ท SUV สไตล์คลาสสิค และรถยนต์รุ่นมาตรฐานที่จำหน่ายในปัจจุบัน ได้แก่ รุ่น Harrier, Prado และ Porte ที่มีให้เลือกสรรอย่างเต็มพิกัด

ด้านการส่งเสริมการจำหน่าย ทาง BRG Group ได้จัดพโรโมชัน ภายใต้ชื่อ “9 The Greatest” ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ 9 รายการ ที่ครอบคลุมดูแลด้านค่าใช้จ่ายในการผ่อนชำระ การดูแลและปกป้องรถยนต์ รวมถึงการตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ของลูกค้า เพื่อความสะดวกสบายในการเป็นเจ้าของรถยนต์ได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย นับเป็นข้อเสนอที่ดีที่สุดในรอบปีสำหรับผู้ที่ต้องการครอบครองเป็นเจ้าของรถยนต์ในเครือ BRG Group ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเร่งสร้างยอดจำหน่ายในช่วงปลายปี 2559 และถือเป็นของขวัญชิ้นพิเศษสุด สำหรับการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อีกด้วย
รายละเอียดสำหรับแคมเปญส่งเสริมการขาย “9 The Greatest” มีดังนี้
1. ฟรี ! ดอกเบี้ยผ่อนเงินจอง นาน 9 เดือน พร้อมรับ Point 3 เท่า 2. รับเครดิทเงินคืน สูงสุด 9,999 บาท 3. รับประกันคุณภาพ นาน 9 ปี (ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด) 4. ฟรี ! น้ำมันเชื้อเพลิง มูลค่า 9,999 บาท 5. ฟรี ! บำรุงรักษา นาน 3 ปี
6. ฟรี ! บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. นาน 3 ปี (ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด)
7. ฟรี ! ติดตั้งฟีล์มกรองแสง 8. ฟรี ! บริการเคลือบแก้วรถยนต์ 9. ฟรี ! ที่พักสุดหรู มูลค่า 10,000 บาท

นอกจากการนำเสนอผลิตภัณฑ์รถยนต์รุ่นใหม่ๆ ออกสู่ตลาดไทยในช่วงไตรมาสสุดท้ายแล้ว ทาง BRG Group ได้มีการจัดกิจกรรมด้านบริการหลังการขาย ภายใต้ชื่อ “BRG Clinic Day” สำหรับลูกค้ารถยนต์ของ BRG Group และลูกค้ารถยนต์นำเข้าระดับพรีเมียมโดยทั่วไป ซึ่งภายในงานจะรับบริการตรวจเชคสภาพรถยนต์ รับปรึกษาปัญหาและวิเคราะห์ด้านเทคนิครถยนต์ รวมทั้งการจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์และอะไหล่ในราคาพิเศษ ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 40 % หรือเลือก ฟรี ! ดอกเบี้ย ผ่อนชำระนาน 3 เดือน สำหรับยอดการชำระเงิน ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป พร้อมรับของสัมมนาคุณ “บัตร Motor Expo” จำนวน 4 ใบ ที่ศูนย์บริการรถยนต์ BRG Group ทั้ง 4 สาขา ได้แก่ สาขารามคำแหง สาขารัชโยธิน สาขาแจ้งวัฒนะ และสาขาภูเก็ต ได้ตั้งแต่วันที่ 1-30 ธค. 2559 ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.30-17.30 น.

ศศิโสภา ศศิผลิน กรรมการบริหาร ฝ่ายบริการหลังการขาย BRG Group เปิดเผยว่า สำหรับการขยายเครือข่ายการจำหน่ายในปีนี้ ได้มีการก่อสร้างโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ 2 แห่ง ได้แก่ สาขาแจ้งวัฒนะ และสาขาสุทธิสาร เพื่อต้องการให้การบริการของ BRG เข้าถึงและเข้าใกล้ลูกค้ามากยิ่งขึ้น ภายใต้คอนเซพท์ “Boutique Garage” เน้นการบริการด้วยใจ ขณะนี้ สาขาแจ้งวัฒนะ ได้ดำเนินการก่อสร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยในส่วนของโชว์รูม ได้นำรถยนต์เข้าจัดแสดงและเปิดจำหน่ายเรียบร้อยแล้ว ด้านศูนย์บริการ มีช่องซ่อมสำหรับรองรับบริการ 8 ช่องซ่อม พร้อมรูปแบบบริการที่หลากหลายและครบวงจร ซึ่งเปิดให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการแล้วเช่นกัน ในส่วนของสาขาสุทธิสาร ขณะนี้อยู่ในระหว่างดำเนินการก่อสร้าง คาดว่าจะแล้วเสร็จ และสามารถเปิดบริการได้ ในวันที่ 1 ธันวาคมศกนี้------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/P3Q6n
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 18 พฤศจิกายน 2559 เวลา 10:32 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน