ธุรกิจ

เตรียมพบกับ MG GS และ MG 3 โฉมใหม่ในงาน MOTOR EXPO 2016


บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ เอมจี” บแรนด์รถยนต์ชั้นนำจากประเทศอังกฤษ เตรียมเปิดตัว MG GS รถสปอร์ทเอสยูวีโฉมใหม่ที่มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร เทอร์โบ พร้อมด้วยรถยนต์ MG 3 ที่ยังคงความสปอร์ท แต่ที่เพิ่มเติม คือ ความสนุกอันโดดเด่นยิ่งกว่าเดิม ด้วยการเพิ่มรุ่นย่อย และสีตัวถังทูโทนใหม่เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง สามารถเยี่ยมชมรถยนต์ เอมจี ครบทุกรุ่นได้ที่งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33 หรือ Thailand International Motor Expo 2016 ณ IMPACT  ชาลเลนเจอร์  เมืองทองธานี

พงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะได้นำเสนอรถยนต์ เอมจี รุ่นใหม่อีกหนึ่งรุ่นภายในงาน Motor Expo 2016 ซึ่งเป็นเวทีสำคัญในช่วงปลายปีในการจัดแสดงเทคโนโลยียานยนต์ของ เอมจี โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปิดตัว MG GS รุ่นใหม่ เครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร เทอร์โบสู่สาธารณชนเป็นครั้งแรก รถสปอร์ทเอสยูวีรุ่นใหม่นี้เกิดจากความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้สามารถตอบสนองกลุ่มลูกค้าได้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น และยังเพิ่มศักยภาพทางการแข่งขันของ เอมจี ให้เดินหน้ารุกตลาดรถอเนกประสงค์ได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อมุ่งสู่การเติบโตในระยะยาวตามเป้าหมายสูงสุดของเรา” 

MG GS รุ่นเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร เทอร์โบมาพร้อมสมรรถนะที่เร้าใจและยังประหยัดน้ำมันที่ดีมากยิ่งขึ้น เพียบพร้อมด้วยฟังค์ชันอำนวยความสะดวกและระบบความปลอดภัยที่ครบครัน ด้วยราคาจำหน่ายที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังมีการปรับทูนระบบส่งกำลังและระบบช่วงล่างต่างๆ เพื่อรองรับกับเครื่องยนต์ใหม่ เอมจี พร้อมยกระดับเซกเมนท์รถเอสยูวี ให้สูงขึ้นด้วยบุคลิกการขับขี่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานกับเทคโนโลยีการสื่อสารอินคาเนทที่ล้ำสมัยเช่นเดิม เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า MG GS เครื่องยนต์ 1.5 ลิตรเทอร์โบ จะเป็นอีกหนึ่งยนตรกรรมของ เอมจี ที่ลูกค้าต้องกล่าวถึงด้วยความความชื่นชอบ ความคุ้มค่า และความครบครันที่เหนือกว่าคู่แข่งอย่างแน่นอน” 

MG GS รุ่นเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร เทอร์โบ TGI-TECH ระบบหัวฉีดไดเรคท์อินเจคชัน ยังมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยที่เชื่อมั่นได้ในทุกเส้นทางเช่นเดียวกันกับ MG GS รุ่นเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร เทอร์โบ รวมถึงระบบอินคาเนท การเชื่อมต่อสื่อสารระหว่างผู้ขับขี่และรถยนต์เอกสิทธิ์เฉพาะของ เอมจี เพียบพร้อมฟังค์ชันอำนวยความสะดวกสบายที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น

นอกจากนี้ ภายในบูธของ เอมจี ที่งาน Motor Expo 2016 ยังมีการจัดแสดง MG 3 ใหม่ ที่มาพร้อมกับแนวคิด Brit Dynamic และยังคงแฝงความสนุกสนานและน่าตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้พบเห็นไปกับธีม “Hello Fun” โดยในครั้งนี้พร้อมทำการเปิดตัวรุ่นย่อยใหม่ รุ่น V เพิ่มเติมจากรุ่น C D และ X ที่มีอยู่ ด้วยการอัพความมันให้ยิ่งกว่าเดิมด้วยสปอยเลอร์หลังที่โฉบเฉี่ยว สเกิร์ทข้างสีทูโทน และล้ออัลลอยดีไซจ์นใหม่ขนาด 16 นิ้ว และโดดเด่นสะดุดตาด้วยสีทูโทนใหม่เน้นความสดใสสไตล์ชีวิตในเมือง ได้แก่ คู่สี Ruby Red – Black Top ในรุ่น V และ Tudor Yellow – White Top ในรุ่น X และ D ทั้งหมดนี้ คือ เอกลักษณ์ที่สร้างสรรค์โดยศูนย์ออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์รถยนต์ เอมจี UK Technical Center ประเทศอังกฤษ จึงส่งผลให้ เอมจี เป็นรถที่พร้อมสะกดทุกสายตาบนท้องถนน

ความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าคือสิ่งที่ เอมจี ให้ความสำคัญสูงสุดมาโดยตลอดด้วยบริการ Passion Service แนวคิดการให้บริการที่มอบประโยชน์สูงสุดและประสบการณ์ที่เหนือระดับให้แก่เจ้าของรถยนต์ เอมจี ทุกคัน ประกอบด้วย ระยะเวลารับประกันสูงสุด 4 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร Roadside Assistance รถบริการตรวจเชคเคลื่อนที่ และ Call Center 24 ชั่วโมง รวมไปถึงบริการรถสำรองใช้ระหว่างรอซ่อมในกรณีลูกค้านำรถเข้าศูนย์บริการนานเกิน 4 วัน

 สำหรับในงาน Motor Expo 2016 เอมจี ยังจัดแสดง MG 5 และ MG 6 เตรียมพบพโรโมชันพิเศษเฉพาะภายในงานและที่ผู้แทนจำหน่าย เอมจี ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1-12 ธันวาคม 2559

เชิญชมบูธ เอมจี A13 IMPACT ชาลเลนเจอร์  เมืองทองธานี ได้ตั้งแต่วันที่ 1-12 ธันวาคม 2559 วันธรรมดาประตูเปิดตั้งแต่เวลา 12.00-22.00 น. วันหยุดประตูเปิดตั้งแต่เวลา 11.00 –22.00 น.------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/uqrgA
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 17 พฤศจิกายน 2559 เวลา 16:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน