ธุรกิจ

เจนเนอรัล มอเตอร์สฯ มอบรางวัลให้แก่ผู้ผลิตชิ้นส่วน


บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด มอบรางวัลให้แก่ ผู้ผลิตชิ้นส่วนที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยม 82 บริษัท ภายในงาน GM Supplier Quality Excellence Awards ประจำปี 2015 จัดขึ้นโดยฝ่ายจัดซื้อและคุณภาพผู้ผลิตชิ้นส่วน

เวล ฟาร์กาลี กรรมการผู้จัดการ จีเอม ประเทศไทย และเชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย)ฯ กล่าวว่า “ทั้ง โคโลราโด และ ทเรลบเลเซอร์ รุ่นใหม่ล่าสุดพิสูจน์ให้เห็นว่าเรายังคงมีความมุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยมในการดำเนินกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ใหม่ของเราที่มุ่งนำเสนอรถกระบะและรถเอสยูวีที่ดีที่สุด ด้วยผลิตภัณฑ์ที่จะสร้างความสำเร็จให้กับเราทั้ง 2 รุ่น ผมมั่นใจอย่างมากว่าจะสามารถสร้างโอกาสและข้อได้เปรียบจากตลาดและเซกเมนท์ที่กำลังเติบโต พร้อมกับเดินหน้าขยายยอดขาย และเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดให้สูงขึ้น”

“หนึ่งในปัจจัยสำคัญต่อความสำเร็จของ จีเอม และเชฟโรเลต์ คือ การมีความมุ่งมั่นร่วมกันในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเป็นเลิศด้วยราคาที่สามารถแข่งขันได้ ซึ่งเราทำได้สำเร็จ โคโลราโด และ ทเรลบเลเซอร์ รุ่นใหม่ล่าสุดมีความโดดเด่นอย่างแท้จริง ความสำเร็จนี้ไม่ได้เกิดจากเพื่อนร่วมงานของเราที่ผลิตรถเหล่านี้ในระยองเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้ผลิตชิ้นส่วนที่ส่งมอบชิ้นส่วนคุณภาพสูงให้แก่เราด้วย”

จอนนี ซัลดานนา รองประธานฝ่ายจัดซื้อและซัพพลายเชน จีเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “ผู้ผลิตชิ้นส่วนเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นทุ่มเท และการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมเพื่อคุณภาพที่เป็นเลิศซึ่งมีความจำเป็นสำหรับ จีเอม ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ และการบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา”

“รางวัลนี้มอบให้แก่ผู้ผลิตชิ้นส่วนของ จีเอม ที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยมที่สุด ด้วยมาตรฐานที่เทียบเท่าหรือเหนือกว่าหลักเกณฑ์ด้านคุณภาพที่เรากำหนด และประสบความสำเร็จในการสนับสนุนการดำเนินธุรกิจของ จีเอม ทั้งองค์กร รางวัลนี้มุ่งยกย่องผู้ผลิตชิ้นส่วนที่มีคุณภาพการดำเนินงานอยู่ในระดับสูงสุดตลอด 12 เดือนที่ผ่านมา”

บริษัทผู้ผลิตชิ้นส่วนที่ได้รับรางวัลนี้ต้องมีมาตรฐานการดำเนินงานตามหลักเกณฑ์ 13 ข้อ ทั้งคุณภาพ ความพึงพอใจของลูกค้า การส่งมอบ การบริหารจัดการโครงการ และการรับรองตามข้อบังคับต่างๆ มากมาย รางวัลนี้เป็นหนึ่งในความคิดริเริ่มของ จีเอม ที่จะกระชับความร่วมมือกับหุ้นส่วนทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/u9Rtn
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 16 พฤศจิกายน 2559 เวลา 12:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน